Chứng khoán Mỹ tăng trong ba ngày giao dịch liên tiếp

Đóng cửa giao dịch ngày 4/11, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 1,3% lên 27.847 điểm. Trong cuộc họp, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng hơn 800 điểm. Chỉ số S&P 500 đóng cửa tăng 2,2% lên 3443 điểm. Chỉ số Nasdaq Composite tăng mạnh nhất, đạt 3,95% lên 11.590 điểm. -Các nhà đầu tư nhảy vào cuộc đua vào Nhà Trắng. Thay vào đó, họ tập trung vào các cuộc chiến tranh tại Thượng viện – khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát tăng lên. – Mike Lewis, người đứng đầu bộ phận giao dịch chứng khoán của Barclays cho biết: “Tôi nghĩ tin tức lớn trên thị trường hiện tại là kiểm soát Đảng Dân chủ. Nhà Trắng và Quốc hội đều không thực thi. Điều này có lợi”. Tôi nghĩ thị trường sẽ Sẽ có sự quan tâm đến điều này. Chính trị và Cục Dự trữ Liên bang hơn là chính trị. “- Cổ phiếu của các công ty công nghệ lớn đã tăng vọt vào ngày hôm qua. Apple và Microsoft tăng ít nhất 4%. Facebook tăng 8,3%, trong khi Alphabet và Amazon đều tăng hơn 6%. Một số nhà đầu tư tin rằng Đảng Dân chủ sẽ giữ quyền kiểm soát Thượng viện, điều này sẽ có lợi cho các gã khổng lồ công nghệ vì thuế đánh vào vốn còn lại sẽ giảm.

Tuy nhiên, khả năng kết quả bầu cử sẽ theo sau. Cuộc tranh cãi cũng có thể có tác động đáng kể đến thị trường chứng khoán, và các nhà phân tích cảnh báo rằng nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng của Washington trong việc thông qua vòng kích thích tiếp theo. Cũng giống như sự gia tăng số lượng ca nhiễm trùng Covid-19.

Phong trào dân chủ của Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên đảng Mỹ Latinh Joe Biden đang ở rất gần, bởi vì kết quả của nhiều bang chiến trường vẫn chưa hoàn thành, và các chiến dịch của họ đầy tự tin. Đã tăng mạnh. Sau phiên giao dịch ngày hôm qua, chỉ số S&P 500 và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã tăng hơn 5% trong tuần này, trong khi chỉ số Nasdaq tăng 6,2%. CNBC)

    Leave Your Comment Here