IdeaCentre A600 không dành cho game thủ

IdeaCentre A600 mỏng và nhỏ gọn. Ảnh: Shikake .

Thiết kế đẹp mắt, màu đen bóng sang trọng mà trẻ trung, với màn hình lớn 21.5 inch hỗ trợ độ phân giải HD 1080p. Bộ thu TV với điều khiển từ xa đa năng có thể được sử dụng làm chuột không dây hoặc điện thoại VoIP cho các cuộc gọi VoIP. Dung lượng lưu trữ lên đến 1TB, RAM DDR3 tốc độ cao thế hệ tiếp theo, card đồ họa rời ATI Mobility Radeon HD 3650 mạnh mẽ và ổ đĩa Blu-ray, có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí – So với Dell Studio One 19, IdeaCentre A600 có giá tương đương nhưng rẻ hơn iMac Nó đắt hơn nhiều so với MSI Wind Top AE1900-05SUS sử dụng vi xử lý Intel Atom. Nếu “sẵn sàng”, bạn có thể chi thêm tiền để có A600 cấu hình cao hơn, đồng thời trang bị vi xử lý Intel Core 2 Duo P7450 2,13 GHz, RAM 4 GB DDR3, ổ cứng 1 TB, ổ quang, ổ cứng Blu-ray sản phẩm. -ray-ROM / DVD ± RW, card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 3650 512 MB và hệ điều hành Windows Vista Home Premium 64-bit với bộ thu TV và điều khiển từ xa. –IdeaCentre A600 được trang bị đầy đủ các đầu nối. Bên trái dưới màn hình là hai cổng USB, đầu đọc thẻ đa năng, cổng IEEE 1394 FireWire và giắc cắm Heaphone / Micro. Phía sau, từ trái qua phải là một loa siêu trầm nhỏ, giắc cắm cáp TV, 4 cổng USB, một cổng Ethernet và một cổng sạc. Ngoài ra, máy còn tích hợp card Wi-Fi 802.11b / g / n. Bên phải là ổ đĩa quang được thiết kế để nuốt đĩa, và cấu hình bên trên là ổ Blu-ray-ROM / DVD ± RW với màn hình hỗ trợ Full HD. Tuy nhiên, khay ổ đĩa quang này có một vấn đề nhỏ. Không giống như nhiều mẫu ổ đĩa quang cùng loại khác, chúng được lắp đặt lộn ngược, nên mỗi khi đưa đĩa vào ổ đĩa quang, người dùng phải xoay đĩa chứa dữ liệu về phía mình. Vì vậy, tư thế đặt ván có phần khó khăn. Ảnh: iTechnews .

Ngoài ra, nhược điểm chính của IdeaCentre A600 là không có kết nối HDMI và ổ cắm ghi hình cơ bản ngoại trừ ổ cắm cáp đồng trục của đầu thu. TV. IdeaCentre A600 phải được trang bị cổng ghi để kết nối Xbox, PlayStation 3 và các trò chơi khác hoặc chọn đầu đĩa DVD hoặc Blu-ray. Một gợi ý làLenovo nên loại bỏ cổng USB để có thêm chỗ cho các thành phần phần cứng khác. Điểm độc đáo của IdeaCentre A600 là điều khiển từ xa kiểu Wii không chỉ có thể được sử dụng như chuột hoặc điện thoại VoIP mà còn có thể chơi các trò chơi được cài đặt sẵn trong máy. Tuy nhiên, nếu IdeaCentre A600 hỗ trợ quay video thì những trò chơi này chắc chắn không hấp dẫn bằng khi chơi trên Xbox hay PlayStation 3.

Một điểm nữa khiến nhiều người phải phàn nàn đó là độ nghiêng. Khi màn hình hướng ra phía trước hoặc góc nhìn chính xác, khoảng cách giữa mép dưới màn và mép dưới màn hình quá hẹp dễ bị rung tay (nhất là đối với trẻ em) và làm căng dây cáp kết nối các thiết bị ngoại vi. Mặc dù Lenovo đã thấy trước những vấn đề “hiếm gặp” này và có một dòng cảnh báo ở dưới cùng của bức màn, việc nâng giá đỡ lên một vài inch có thể hiệu quả hơn.

Nguyên lý làm việc của máy không có gì nổi bật. Ảnh: Flickr.

Trong quá trình thử nghiệm, IdeaCentre A600 không “xuất sắc” và không lập “kỷ lục” nào, nhưng hệ thống đã chạy “mượt” khi xử lý lời giải. Vị trí và ứng dụng cơ bản.

Khi nói đến trò chơi, IdeaCentre A600 không phải là ngoại lệ. Nếu Dell Studio One 19 sử dụng card đồ họa tích hợp Nvidia GeForce 9200 (hoặc 9400), thì IdeaCentre A600 sẽ được trang bị card đồ họa Mobility Radeon HD 3650. IdeaCentre A600 chỉ có thể chơi một số trò chơi 3D nhất định. Trên nền tảng DirectX 9, máy tính có thể chơi “League of Legends” với 1280 x 1024 pixel và độ phân giải 40,8 khung hình / giây, trong khi HP TouchSmart IQ816 có giá trị 40. Dell Studio One 19 tốt thì không hỗ trợ xuất hình 1366 x 768 pixel tốc độ 9.2 khung hình / giây như hai model trên.

Kết quả trên cho thấy mô hình tất cả trong một như IdeaCentre không phù hợp với game thủ. Rõ ràng Dell Studio One 19 có vi xử lý nhanh hơn nhưng tốc độ và các chức năng của IdeaCentre A600 cũng đủ mạnh để đáp ứng công việc hàng ngày và nhiều nhu cầu giải trí khác nhau, nhưng nó phải “nhẹ”.

– Thiết kế đen bóng đẹp mắt-Tích hợp đầu thu TV-Màn hình hỗ trợ độ phân giải 1080p-Bàn phím và điều khiển từ xa đều tốt-Dung lượng lưu trữ lý tưởng 1TB

– Không có màn hình cảm ứngg-Không có kết nối HDMI-Cổng nhận bất thường-Hỗ trợ màn hình chập chờn

Đánh giá sản phẩm

Tổng hợp Nguyễn Nguyên

    Leave Your Comment Here