Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Dù là sản phẩm máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng nhưng Aspire 5 vẫn được ưu ái cho thiết kế vỏ nhôm siêu mỏng nhẹ và được trang bị công nghệ cao cấp của dòng máy. Về thiết kế, so với phiên bản vỏ nhựa trước đây, thiết kế của Aspire 5 sử dụng vỏ kim loại chắc chắn. Nhà sản xuất đã cập nhật tổng thể chiếc máy này với độ dày chỉ 17,95 mm và trọng lượng chỉ 1,5 kg giúp máy trở nên gọn gàng hơn. Máy khi được bỏ trong ba lô hay cặp đi học sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và gọn nhẹ.

Vỏ máy tính xách tay được làm bằng nhôm sọc.

Thay đổi về hướng dòng chảy chính xác của căn phòng là: viền màn hình rất mỏng Acer làm cho khu vực làm việc thoáng hơn trước. Cũng giống như các máy Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể sử dụng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy khác nhau, bao gồm xem phim độ phân giải cao, kết nối Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định, sở hữu nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá nên thiết bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho giới trẻ. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ tối thiểu là 256GB SSD và tối đa 1TB SSD là cấu hình tiêu chuẩn mà Aspire 5 thiết lập nên tốc độ xử lý từng công việc nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống.

Tấm chắn ánh sáng xanh Blue Light Shield có thể chặn 80% ánh sáng xanh có hại và nó có thể bảo vệ mắt trong thời gian sử dụng lâu dài.

Acer Aspire 5 duy trì đầy đủ các cổng kết nối cho người dùng, thậm chí một số kết nối vốn chỉ có hơn các thiết bị cao cấp hơn. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng cho Ethernet và một nguồn cấp điện Hải cảng. Điện thoại cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một bản nâng cấp tốt so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng có thể tăng cường màu sắc màn hình sống động hơn.

Hiện tại, theo phiên bản cấu hình, giá của Aspire 5 nằm trong khoảng 11,99 – 17,99 triệu đồng. Được trưng bày và trưng bày tại các nhà phân phối sản phẩm Acer trên toàn quốc. -Baoan

    Leave Your Comment Here