Honda Việt Nam tổ chức kiểm tra quan hệ khách hàng

Đại diện và nhân viên Honda Việt Nam tham gia cuộc thi “Đội ngũ quan hệ khách hàng chủ chốt năm 2020”. Ảnh: HVN .

Cuộc thi do Honda Việt Nam tổ chức được phát động vào cuối tháng 6/2020, với 761 đại lý quan hệ khách hàng từ các cửa hàng kinh doanh và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD). Tham gia trên cả nước. Trong giai đoạn chung kết diễn ra từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 11, 30 nhân viên xuất sắc đã tham gia cuộc thi.

Hội thi năm nay đã tạo ra một tình hình mới về nội dung, đến nay đã thu hút được nhiều người lao động nhất tham gia Hội thi lần đầu tiên trong năm 2018. Cuộc thi chuẩn bị lý thuyết được tổ chức vào tháng 7, HEAD tổ chức thi trắc nghiệm tại chỗ, với các câu hỏi về kiến ​​thức chuyên môn. 30 cộng tác viên xuất sắc đại diện cho 30 HEAD đã tham gia vào chặng cuối.

Nhân viên Quan hệ khách hàng của Honda Việt Nam tham gia cuộc thi.

Vòng cuối cùng là vòng được mong chờ nhất, các thí sinh nổi bật của ba miền cùng nhau hội tụ, trải qua nhiều phần thi hấp dẫn để giữ vững khả năng và bản lĩnh khi xử lý các tình huống thực tế. Có hai phần thi chính trong chu trình này, bao gồm lý thuyết và thực hành. Đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam đưa nội dung hùng biện vào thực tế, giúp các thí sinh có thêm cơ hội thể hiện kỹ năng trước khán giả, đồng thời trau dồi kinh nghiệm làm việc.

Đề thi Lý thuyết có 15 câu hỏi, bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn, đòi hỏi thí sinh phải có kiến ​​thức hiểu biết sâu sắc và vững chắc. Sau phần trình diễn, các thí sinh bước sang phần thi tiếp theo. Trên thực tế, ứng viên có kinh nghiệm trong ba lĩnh vực sau: phát biểu, gọi điện cho khách hàng và xử lý khiếu nại.

Nhân viên xuất sắc đạt giải trong cuộc thi. Đại diện công ty cho biết: “Hãy giải quyết tình huống này và khiến khán giả thán phục.” Năm nay, Honda Việt Nam lần đầu tiên phát động cuộc thi hùng biện nhằm giúp người tìm việc rèn luyện và nâng cao hơn nữa kiến ​​thức và kỹ năng của mình, từ đó tăng cường sự tự tin và linh hoạt trong các tài năng quản lý. . Quan hệ khách hàng “.

Hệ thống HEAD / HEAD

Ngoài ra, các thí sinh thể hiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả, giải quyết các tình huống thực tế thông qua hai nội dung thi sát hạch: Gọi điện cho khách hàng và xử lý khiếu nại. Qua phần thi này, Honda Việt Nam nhận thấy những thách thức khác mà cán bộ quan hệ khách hàng có thể gặp phải khi làm việc tại HEAD.

    Leave Your Comment Here