IPhone XR ban đầu rẻ hơn máy tính xách tay

Sau hơn hai tháng vắng bóng vì thiếu hàng, iPhone XR lại được ra mắt. Sự trở lại này không chỉ đánh dấu sự thay đổi về vỏ lon mới của Apple mà còn khiến giá sản phẩm chính hãng giảm mạnh.

Giữa năm nay, iPhone XR VN / A được nhà phân phối niêm yết giá 15- bản thấp nhất là 16 triệu-64GB RAM, tuy nhiên số lượng không nhiều. Trên thị trường máy tính xách tay vào thời điểm đó, giá của iPhone XR là khoảng 14 triệu USD. Sáng 2/11, nhiều hệ thống bán lẻ cho đặt hàng iPhone XR có mã VN / A dưới dạng mới nguyên hộp, với mức giá rẻ hơn trước 3-4 triệu đồng. – iPhone XR về máy tính bảng giá dưới 3 triệu đồng trở lại nhưng trong hộp không có sạc và tai nghe. Giá “tai nghe” tăng từ 12,3 lên 12,9 triệu, chắc chắn sẽ có hàng trong tuần sau, còn tại các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động, FPTShop, iPhone XR có giá nhỉnh hơn một chút, dự kiến ​​từ 14 đến 14,5 triệu đồng.- — Giá này còn “nhỉnh” hơn cả xách tay Tại một cửa hàng bán iPhone “xách tay” có tiếng trên phố Xã Đàn (Hà Nội), một chiếc iPhone XR cũ có giá 11,5 triệu đồng, tặng kèm một chiếc không phụ kiện. “Kim loại trần”. Giá một sản phẩm mới 100% nguyên hộp khoảng 14 triệu euro. -Về chênh lệch giá giữa các hệ thống, những người có kinh nghiệm trong ngành Apple cho rằng hãng không quy định giá nên các đại lý có thể điều chỉnh Để cạnh tranh. ”Các đại lý ủy quyền của Apple hoặc đại lý cấp 2 và cấp 3 hợp tác với đại lý ủy quyền của AAR sẽ có phương thức thương lượng giá riêng. Apple chỉ đưa ra giá khuyến nghị “, đại diện hệ thống bán lẻ chia sẻ.

Giá VN / chất lượng cao khiến iPhone xách tay gặp khó. Tại một số thị trường được giới kinh doanh iPhone xách tay ưa chuộng như Mỹ, Hong Kong, Singapore, Việt Nam Giá của iPhone XR cao hơn hoặc bằng Giá iPhone XR mới tại Mỹ là 499 USD, tương đương 11,5 triệu đồng, nhưng ở Việt Nam, đội giá lên tới ít nhất 8 – 10% (chưa tính giá thành). “Hàng nhập từ Mỹ khó có thể dưới 13 triệu đồng”, anh Tuấn, người có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh iPhone cho biết, tại Hong Kong, Singapore và các thị trường khác, giá iPhone XR khoảng 128.000-13,5 triệu đồng, đều cao. Giá thực tế tại Việt Nam (chưa bao gồm phí vận chuyển) Anh Tuấn cho biết: “Trong trường hợp này, đặc biệt là iPhone XR xách tay và iPhone xách tay nói chung” sẽ hết hàng tại Việt Nam.

iPhone XR Ra mắt cùng với iPhone XS / XS Max năm 2018. Theo thống kê từ hệ thống bán lẻ điện thoại “Top 2” Việt Nam, sản phẩm này thuộc hàng “giá rẻ” và không quá phổ biến trong các dòng iPhone cao cấp nhưng “doanh số bán ra không hề nhỏ”. Nhiều hệ thống bán lẻ năm nay cho biết đã “cháy hàng” iPhone XR và lên kệ trong tháng 11. Với mức giá mới, iPhone XR sẽ cạnh tranh với iPhone SE – về cơ bản, giá thành của nó rơi vào khoảng 11-12 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu mua hộp iPhone XR phiên bản mới, người dùng có thể phải mua thêm bộ sạc với mức giá khoảng 500.000 đồng.

    Leave Your Comment Here