Khách hàng Việt Nam thông qua “kiểm tra” Mercedes-Benz GLC

Ông nói: “Gần 6,8 triệu dầu động cơ mới và công việc được thực hiện bởi trục trước và sau đầy nước. Chiếc xe đã lái trong một tuần và sau đó đến đại lý thay dầu thứ hai để đảm bảo rằng dầu động cơ cũ đã được xả ra.” Mạnh Quân của Hà Nội cho biết. Vào ngày 14 tháng 8, GLC 250 được mua vào tháng 11 năm 2016 đã được mang đến đại lý của Mercedes ở khu vực Kaugai.

Xe GLC có đầy đủ các xưởng trong đại lý của Mercedes tại Phạm Hùng, Hà Nội. , Ngày 14 tháng 8, Ảnh: Nguyễn Linh .

Anh Quân và nhiều khách hàng khác sử dụng các mẫu SUV của Mercedes GLC tại Việt Nam đã báo cáo rằng nếu độ sâu nước của trục trước vượt quá 300 mm, trục trước rất Nó là dễ dàng để thấm, đó là đáng lo ngại. , Xịt dưới vòi cao áp. Sau thông báo chính thức của Mercedes Việt Nam vào ngày 13 tháng 8, nhiều chủ xe cũng đã đưa xe của họ đến đại lý để kiểm tra.

Theo ông Quân, hơn 10 chiếc xe GLC đã đến đại lý. một bài kiểm tra. Dầu vi sai đi vào bánh trước và hơn một nửa số người bị “bệnh” bởi nước. Các nhà phân phối hỗ trợ thử nghiệm miễn phí, nhưng nếu nước bị thay thế cưỡng bức, khách hàng sẽ phải trả tiền không chỉ cho dầu mới mà còn cho công nhân. Một chủ xe ở Hà Nội cho biết: “Chọn mua GLC có thể đi lại thoải mái hơn, nhưng bây giờ nó được nâng lên như một quả trứng.”

– Khách hàng sở hữu xe GLC tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng phản ánh sự xâm nhập của nước. Thứ nhất, nhưng ít hơn miền Bắc. Theo VnExpress, chỉ trong ngày 14 tháng 8, khoảng 9 xe GLC đã xuất hiện tại cùng một đại lý để kiểm tra sự hiện diện của dầu vi sai, nhưng chỉ một trong số họ có nước ở trục trước. Vào ngày 14 tháng 8, hai mẫu GLC đã được kiểm tra dầu vi sai tại một đại lý của Mercedes-Benz tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, nhiều đại lý của Mercedes-Benz tại các tỉnh và thành phố đang được kiểm tra bởi các chủ sở hữu GLC. Tuy nhiên, một giải pháp để mở rộng van chảy máu của van vi sai lên đỉnh mui xe vẫn chưa được bắt đầu. Một đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, chủ sở hữu cần cài đặt thêm các bộ phận sẽ mua thành phần này trong vài ngày tới.

“Đại lý cho biết, kết nối ống cao su sẽ mất hai tuần. Vòi là 600.000 đồng, và mức bồi thường khoảng 400.000 đồng”, một chủ xe tại Hà Nội nói với VnExpress. Nước lớn hơn 300mm thực sự nằm trong gói nâng cấp, đặc biệt dành cho xe địa hình GLS, giúp xe bơi 550mm. Công ty nhập khẩu và sử dụng nó cho GLC.

Ngoài các đại lý thực sự, nhà để xe tư nhân cũng chấp nhận kiểm tra và thay dầu của vi sai trước Mercedes GLC. Một chủ xe ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết, mặc dù trục trước không thấm, van “van” vẫn sẽ được nâng lên để đảm bảo an toàn. Chi phí sản xuất của quạt trục trước và sau là khoảng một triệu, bao gồm cả chi phí lắp đặt.

Van thở ban đầu (trái) và chi phí xả bằng vòi cao su mở rộng trong nhà để xe riêng ở Khu 7-Thông tin Mercedes GLC bắt đầu dẫn nước qua van áp suất đến trục trước từ tháng 5, nhưng đến năm 2018 Vào tháng 8 năm 2014, một loạt các vụ án đã nổ ra tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Ngô An. Mercedes Việt Nam cho biết họ đã nhận thức được tình huống này và nói rằng “đây không phải là một sự cố”.

Nước trong vi sai phía trước biến dầu trong xe màu vàng. Chủ sở hữu ban đầu phát hiện chỉ cần khoảng 1,7 triệu bộ phận ban đầu để thay thế dầu động cơ mới. Tuy nhiên, nếu nó được sử dụng quá lâu, các chi tiết của vi sai sẽ bị ăn mòn và chiếc xe sẽ phát ra âm thanh. Giá của bộ vi sai chính hãng mới trong nhà để xe riêng 130 triệu đồng cao tới 160-170 triệu đồng.

GLC không chỉ được bán tại Việt Nam, mà còn ở nhiều thị trường khác. Doanh số của GLC tại nước láng giềng Thái Lan thậm chí còn tốt hơn và không có nước vào Maebashi như Việt Nam. Trong năm 2017, GLC đã bán được 2.500 xe hơi tại Việt Nam, nhiều nhất trong thị trường xa xỉ.

GLC đã cùng phát triển một nền tảng hạng C được lắp ráp tại một nhà máy của Đức ở Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu trong nước. Quốc gia. Đặc biệt, chiếc coupe Mercedes-Benz GLC nhập khẩu đã không ghi nhận nước vào trục trước.

Đức Quang-Thành Nhân

    Leave Your Comment Here