Galaxy Note20 đã sẵn sàng để sử dụng 5G

Về lý thuyết, tốc độ 5G trên điện thoại thông minh có thể đạt 15-20 Gbps, và độ trễ khi mang băng chỉ 1ms. Tại Việt Nam, đợt thử nghiệm thương mại đầu tiên vào cuối tháng 11 đã ghi nhận tốc độ 5G đạt 1 Gbit / s, gấp 10 lần tốc độ 4G hiện tại. Khi cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện, thị trường thiết bị sử dụng được sóng 5G sẽ đầy tiềm năng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chưa từng có. Trong số các điện thoại thông minh hỗ trợ 5G, Galaxy Note20 Ultra 5G ra mắt vào đầu quý 3 có khả năng tương thích dịch vụ phần cứng và phần mềm mạnh mẽ.

Là một chiếc điện thoại dưới dạng máy tính, Galaxy Note20 Ultra 5G được tích hợp sâu sắc với Microsoft. Bộ phần mềm cho phép bạn xử lý và thực hiện tất cả các tác vụ văn phòng trực tiếp trên điện thoại của mình. Đặc biệt, do khả năng đồng bộ hóa Samsung Notes với OneNote và OneNote trên máy tính, laptop nên khi người dùng ghi chú trên Samsung Notes hoặc chỉnh sửa tệp PowerPoint trên điện thoại di động, tất cả nội dung sẽ được tự động lưu vào máy tính cá nhân. Và dữ liệu đám mây OneNote. -Galaxy Note20 Ultra-5G hàng đầu của Samsung. Ảnh: Samsung .

Khi thực hiện các tác vụ văn phòng ở tốc độ mạng 5G, các tệp nặng (chẳng hạn như hàng trăm trang thuyết trình có dung lượng hàng trăm MB hoặc vài GB video đồ họa) sẵn sàng được đồng bộ hóa với thiết bị. Chỉ mất 1 đến 2 giây để thực hiện cuộc gọi.

Trong thời đại giải trí của smartphone, với kết nối 5G cực nhanh, màn hình 120Hz mượt mà và bộ vi xử lý được tối ưu hóa Galaxy Note20 Ultra 5G có thể khiến mọi game hay những bộ phim đồ họa nặng trở nên khó quên và trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống. Kết nối nhanh giúp giảm thời gian chờ hình ảnh và tạo ra trải nghiệm mượt mà, trọn vẹn về mặt cảm xúc.

Một sự kiện giải trí tốc độ cao 5G điển hình được tổ chức tại Hàn Quốc. Đất nước, quê hương của “ông trùm” công nghệ Samsung. Trong vài tháng qua, đất nước vẫn còn nằm trong hố sâu xã hội và người dùng vẫn có thể thưởng thức các trận bóng chày, được phát trực tiếp theo cách tương tác cao, chẳng hạn như xem từ nhiều góc độ và trực tiếp chơi các trò chơi trong trò chơi. Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để chơi trong thời gian thực, phóng to khán đài hoặc xem định dạng thực tế ảo. Điều này sẽ mang đến một tương lai không xa cho người dùng Galaxy Note20 Ultra 5G và mạng 5G sẽ được phát hành tại Việt Nam từ cuối năm nay.

Với kết nối 5G, các cuộc họp trực tiếp, sử dụng từ xa Galaxy Note20 Ultra để chia sẻ dữ liệu lớn 5G thực sự không bị gián đoạn. Nhiếp ảnh: Samsung.

Một trải nghiệm quan trọng không kém khác là tốc độ siêu cao của 5G, cho phép người dùng tạo ra những kiệt tác ảnh và phim. Galaxy Note20 Ultra có công nghệ cảm biến tiên tiến lên đến 108MP và zoom 50x, có thể giúp bạn chụp ảnh cận cảnh qua video 8K tiêu chuẩn Hollywood mà vẫn duy trì độ rõ nét đáng kinh ngạc. Với công nghệ cảm biến này và kết nối 5G cực nhanh, công việc của bạn có thể nhanh chóng được lưu trữ trên OneDrive mà không lo bị xóa nhầm. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc các nhiếp ảnh gia thường tham gia vào công việc đa phương tiện. Sau khi chụp, một thiết bị có thể thực hiện tất cả các chỉnh sửa chuyên nghiệp và chia sẻ nhanh tất cả các ảnh và video GB.

Với sự hỗ trợ của 5G, việc đồng bộ hóa giữa các thiết bị Samsung sẽ nhanh hơn và tối ưu hơn. Ảnh: Samsung Theo một tuyên bố mới đây của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC), nhu cầu về 5G được coi là động lực chính cho sự tăng trưởng của thị trường điện thoại thông minh. Do đó, IDC dự đoán rằng tổng số điện thoại thông minh 5G được bán ra vào năm 2020 sẽ đạt 10% tổng thị trường điện thoại thông minh và sẽ đạt hơn 29% vào năm 2024. Với những tính năng sẵn có của Galaxy Note20 Ultra 5G, dự đoán này được cho là sẽ sớm thành hiện thực, mang dấu ấn đậm nét của chiếc smartphone “át chủ bài” của Samsung.

Galaxy Note20 được đề cử ở hạng mục “Điện thoại thông minh xuất sắc năm 2020”. . Để biết thông tin, vui lòng xem tại đây.

Vũ Khánh

    Leave Your Comment Here