Laptop, thiết bị chơi game bán chạy nhất tại Quảng Ninh, Hải Phòng

Phong Ninh ở Cẩm Phả cho biết, do tiệm game trên địa bàn đóng cửa do dịch nên anh và bạn bè chọn giải trí tại nhà. Phong mua thêm card đồ họa cho máy tính, cùng bạn bè trang bị bộ điều khiển và một số thiết bị chơi game như chuột, bàn phím. Feng cho biết: “Tôi phải đặt hàng ở Hà Nội, vì ở Quảng Ninh có rất ít cửa hàng máy tính và hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa do khoảng cách xã hội.”

Anh Ngọc Nam, phụ huynh của hai bé tiểu học và trung học cơ sở. học sinh ở Quảng Ninh Ở thành phố phải trang bị thêm máy tính xách tay cho gia đình, và chuẩn bị cho các em học trực tuyến.

Nhu cầu về máy tính xách tay, webcam và thiết bị chơi game đã tăng lên đáng kể. Ảnh: Tuấn Việt

Thống kê từ An Phát, nhà phân phối máy tính và thiết bị cầm tay nổi tiếng tại Phố Hà Hà, Hà Nội, Thái Lan cho thấy, số lượng đơn đặt hàng tại Quảng Ninh, TP Hải Phòng ngày càng tăng trong thời gian qua. tuần. 3-4 lần một ngày bình thường. Trước đây, đơn đặt hàng phần cứng máy tính ở hai tỉnh này rất khan hiếm thì cuối tuần qua đã tăng vài trăm chiếc. “Sản phẩm bán chạy nhất là webcam, được phụ huynh mua cho con học trực tuyến. Ngoài ra, nhiều bạn cũng đã mua các dụng cụ chơi game như nút bấm, chuột, bộ điều khiển để giải trí tại nhà”. Cửa hàng máy tính Ann Fatt cho biết, Người đại diện. Trong số loạt thiết bị giải trí của hệ thống này, bàn phím và máy chơi game bán chạy nhất có giá dưới 1 triệu đồng.

Nhìn chung, do lo ngại nên cuối tuần qua, doanh số bán máy tính xách tay trên cả nước đã tăng lên. Do dịch bệnh hoành hành nên sau Tết học sinh phải học trực tuyến.

Trần Long, Giám đốc điều hành Hệ thống cửa hàng máy tính ThinkPro cho biết, số lượng đặt hàng máy tính xách tay của hệ thống cũng tăng 20% ​​trong những ngày gần đây, đa số là laptop văn phòng bộ, giá học từ 100.000 chiếc. và 20 triệu ở Việt Nam Giữa những tấm khiên.

Thống kê cửa hàng FPT (31/1 đến 2/2) là ba ngày, lượng máy tính xách tay bán ra đã tăng 200% so với mức trung bình trước đó. Theo ông Kha, trưởng bộ phận truyền thông di động, phân khúc thị trường bán chạy nhất là máy tính xách tay giá 10-16 triệu đồng.

Trong tháng 3 và tháng 4, nhu cầu của người dùng gia đình đối với máy tính và trò chơi. Do Covid-19, trong bối cảnh xã hội chênh lệch, số lượng máy chơi game cũng tăng mạnh. Vào thời điểm đó, webcam, máy chơi game và card đồ họa đã “hết hàng” và giá tăng do nguồn cung không đủ ở Trung Quốc. Nhiều người phải chọn dịch vụ cho thuê máy tính giá 10.000 đồng để giảm chi phí. Tuy nhiên, thời điểm này, dù nhu cầu tăng cao nhưng tình trạng “hết hàng”, đội giá đã không xuất hiện trở lại.

    Leave Your Comment Here