Phụ kiện selfie thu hút giới trẻ

Chụp ảnh tự sướng hoặc chụp ảnh tự sướng là một khái niệm đã trở nên đặc biệt quen thuộc với những người trẻ tuổi. Với sự phát triển bùng nổ của điện thoại thông minh, nhu cầu chụp ảnh tự sướng và chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy không có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, hạn chế của ảnh tự chụp là góc nhìn và rất khó để nhiều người chụp ảnh nhóm hoặc không thể có được góc nhìn rộng.

Selfie dính với tay cầm và giá đỡ điện thoại mở rộng. Ảnh: Huy Đức .

Gậy selfie (gậy selfie) dựa trên một chân máy đơn (chân máy đơn) cho máy ảnh du lịch. Thiết kế sản phẩm có hai phần chính, bao gồm tay cầm và giá đỡ điện thoại. Tay cầm là một ống kim loại hoặc nhựa có chiều dài có thể thay đổi, tương tự như cơ chế của ăng-ten radio (ăng-ten trong nhà của TV cũ). Sau khi thu nhỏ, tay cầm dài khoảng 20 cm và có thể kéo dài đến một mét. Một đầu của máy ảnh được bọc bằng cao su để cố định chắc chắn và đầu còn lại được kết nối trực tiếp với máy ảnh du lịch. Giá đỡ là một phụ kiện bổ sung có thể được sử dụng để sửa điện thoại. Do cơ chế kẹp linh hoạt, sản phẩm có thể tương thích với hầu hết các kích cỡ của điện thoại thông minh.

Linh Anh, đại diện cửa hàng iCamera (Hà Nội), cho biết thiết kế có cùng kiểu dáng nhưng có thể dán được. Giá cả phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất, dao động từ 200.000 đến 1.000.000 đồng. Cô nói: “Khách hàng thường chọn những thanh kim loại chắc chắn nhưng nhỏ gọn để mang theo.” “Lúc đầu, cửa hàng này bán được khoảng 20 bộ, nhưng gần đây nó đã tăng lên gần 80 bộ mỗi ngày.” Được thiết kế dành riêng cho iOS và Android Điều khiển từ xa với màn trập từ xa.

Sự hấp dẫn của gậy selfie, phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh di động cũng rất phổ biến. Chi phí kết nối điều khiển từ xa với điện thoại thông minh qua Bluetooth là khoảng 500.000 đồng. Một điều khiển từ xa với các nút giúp các nhiếp ảnh gia không chạm vào màn hình. Giá của bộ ống kính điện thoại di động là khoảng 300.000 đồng Việt Nam, có thể được sử dụng để hỗ trợ chụp ảnh góc rộng, chụp ảnh macro hoặc tạo hiệu ứng màu.

Cô Linh Anh cho biết, một số gậy selfie nên sửa thế hệ tổ hợp phím mới cho thân tay cầm trên thân máy bay. Tuy nhiên, nếu không có điều khiển từ xa, người dùng có thể cài đặt phần mềm hẹn giờ khác, chẳng hạn như “Camera +”, “Hẹn giờ” …; một số điện thoại thông minh Android cũng hỗ trợ hình ảnh bằng giọng nói.

Ông Hoàng Hiền, một trong những người sử dụng gậy selfie đầu tiên, cho rằng người dùng không nên chọn gậy nhựa hoặc vật liệu không cứng, vì kéo dài có thể gây run, hoặc tệ hơn là vỡ. Khi siết chặt với điện thoại thông minh, vui lòng đặt nó an toàn để tránh mọi tình huống xấu hoặc làm trầy xước điện thoại. Bà Trần Hà cho biết: Tuy Diếp, hãy thử gậy selfie với máy ảnh lớn hoặc máy ảnh DSLR.

Từ góc của gậy selfie rất ấn tượng, nhưng bạn có thể luôn mang theo chúng, mà sau này tôi nhận thấy Thiếu sót. “Người theo dõi” bức ảnh selfie của tôi. Nhận xét của tôi là gậy selfie chỉ là một “cơn sốt” đối với giới trẻ, nhưng nó sẽ sớm biến mất do sự bất tiện. -Ding Nam

    Leave Your Comment Here