Hitasa phân phối xe đạp khổng lồ ở Việt Nam

Showroom xe đạp tiêu chuẩn của Hitasa được Hitasa khai trương tại 160A, Võ Thị Sáu, Quận 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự trỗi dậy của thương hiệu Giant tại thị trường Việt Nam.

— Bước vào phòng triển lãm, khách hàng sẽ có thể thấy những chiếc xe đạp tạo nên thương hiệu Giant, bao gồm cả phương tiện giao thông đường bộ (phương tiện trên đường bằng phẳng), xe địa hình (địa hình, đường gồ ghề), đường X (áp dụng cho ô tô) ) Và Liv (cho người mẫu nữ).

Tất cả các sản phẩm được trưng bày ở đây đều là những mẫu mới nhất năm 2015, với thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của công ty và các tiêu chuẩn quốc tế để bảo hành và bảo trì. Khách hàng có thể kiểm tra mã trên khung máy để xác minh chi tiết sản phẩm và phân biệt giữa sản phẩm thật và giả.

Giá cả được đàm phán trên toàn quốc, với giá cả từ xe hơi phổ biến đến hàng triệu, và thậm chí các dòng sản phẩm chuyên nghiệp vượt quá hàng trăm triệu đô la. . Khách hàng cũng có thể sử dụng các bộ phận và phụ kiện gốc được nhập trực tiếp từ Giant Group.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập http://giant-hitasa.com.vn hoặc số liên lạc: 08.22146368. Đường dây nóng: 0909128186 .

Tại buổi khai trương, khách hàng mua xe đạp trong phòng triển lãm sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng. Ngoài các sản phẩm được trưng bày trong phòng trưng bày, tất cả các xe đạp Giant sẽ được phân phối cho tất cả các đại lý của Hitasa trên toàn quốc.

Minh Trị

    Leave Your Comment Here