Giá của mẫu xe Honda SH thế hệ mới là 53,9 triệu đồng

Honda đã giới thiệu một thế hệ mẫu SH mới lần đầu tiên 7 năm sau khi được ra mắt tại Việt Nam. Ngoại hình, chức năng và thời trang của nó đã hoàn toàn thay đổi. Phong cách châu Âu. Mặt số được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ với các cạnh tròn trơn tru, tạo hiệu ứng ánh sáng khi đi vào ban đêm. Các đèn định vị được lấy cảm hứng từ các đường nét, trong khi vành xe ô tô được thiết kế theo phong cách của giày cao gót. -Phiên bản cao nhất của Honda SH Mode thế hệ mới có giá gần 59 triệu USD. Ảnh: Lương Dũng

Logo “SH” được viết bằng phông chữ 3D, tương tự như anh em SH. Mặc dù từ “Thời trang” nhỏ gọn và tròn trịa hơn, nhưng nó tạo ra sự nữ tính mềm mại của chủ nhân. Các bộ phận bằng nhựa như sàn và tay cầm sử dụng chế độ màu gradient mới, có thể thay đổi mắt theo sự thay đổi của ánh sáng.

Ở thế hệ mới, Honda được trang bị động cơ chế độ SH. Tương tự như SH mới, eSP + đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Động cơ xi-lanh đơn 125cc, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử, 11 mã lực, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm. Ổ đĩa vành đai, thay đổi tốc độ vô cấp. Chiếc xe tích hợp công nghệ dừng chạy không tải để tạm thời dừng động cơ.

SH model 2020 là mẫu xe tay ga đầu tiên sử dụng khung hàn laser eSAF thế hệ mới. Mẫu này sử dụng hai tấm kim loại thay cho các ống của các mẫu khác và đã điều chỉnh một số chi tiết để có khả năng chống chịu tốt hơn. giảm cân. Honda cho biết khung gầm mới này cải thiện hiệu suất và chất lượng, và tối ưu hóa hiệu quả. Khung mới có thể được sử dụng cho xe tay ga công suất nhỏ.

Khoang bên trái phía trước có cổng sạc USB và mở cốp được mở rộng từ 0,5 lít lên 18,5 lít. Sàn kéo dài 10 mm về phía trước, và bề mặt bên trong dài hơn 20 mm so với mô hình trước đó, làm cho đầu gối phù hợp hơn cho phòng chân.

An toàn của hệ thống chống bó cứng phanh ABS một kênh. Xe được trang bị phanh đĩa đơn ở phanh trước và sau. Vành trước 16 inch, vành sau 14 inch. Chiếc xe dài 1.950 mm, rộng 669 mm và cao 1.100 mm. Khoảng cách giữa hai trục là 1304 mm, chiều cao yên là 765 mm và khoảng sáng gầm xe là 130 mm. Trọng lượng là 116 kg và dung tích bình xăng 5,6 lít. Mẫu xe thế hệ mới của Honda SH sẽ được bán vào ngày 26/7, bao gồm các phiên bản cá tính và thời trang. Tùy chọn phanh ABS hoặc CBS.

Chi phí của phiên bản chế độ CBS ở chế độ SH là 53,89 triệu đô la Mỹ và chi phí của phiên bản chế độ ABS là 57,89 triệu đô la Mỹ. Chi phí cho một phiên bản ABS duy nhất là 58,99 triệu USD.

    Leave Your Comment Here