Chủ tịch VinFast xuất hiện trong cuộc thi F1

Chiếc SUV không có ngụy trang, và bên ngoài được trang trí bằng các hoa văn màu vàng. Sau khi bỏ chạy, Tổng thống đã bị xe chở linh cữu chở khỏi đường đua Mỹ Đình. Nhà sản xuất ô tô Việt Nam đã đăng một bức ảnh của chủ tịch trên trang fan hâm mộ của mình sớm nhất vào ngày 4/8.

Chủ tịch VinFast trên đường đua F1 tại Hà Nội. Ảnh: Lương Dũng

Chủ tịch là tên của mẫu xe SUV mới của VinFast, không phải tên gọi ban đầu là Lux V8. Khung dài hơn khung người anh SA khoảng 200mm nên kích thước của ghế lớn hơn một chút. Xe dự kiến ​​sẽ trang bị động cơ tăng áp 6.2 V8 của General Motors (GM) cho Chevrolet Camaro hoặc Corvette, giống như mẫu Lux V8 được VinFast ra mắt tại Geneva Motor Show. Thụy Sĩ, tháng 3 năm 2019. . – Mẫu SUV mới của VinFast ban đầu được sản xuất khoảng 500 xe với số lượng có hạn, giá bán dự kiến ​​khoảng 6 đến 7 tỷ USD. Hãng đã đặt tham vọng cho riêng mình rằng xe có thể cạnh tranh với Lexus LX570 hay BMW X7 trong phân khúc SUV hạng sang.

Chủ tịch phủ bạt trước khi lên xe F1 tại Hà Nội. Ảnh: Lương Dũng

Hiện chưa rõ thiết kế cabin. President cao hơn SA nên sẽ tăng thêm không gian giúp hành khách ngồi hàng ghế sau thoải mái hơn, từ đó tăng sự thoải mái. Các mẫu SUV mới có thể tập trung vào các trang bị và vật liệu cao cấp.

Chủ tịch của VinFast dự kiến ​​sẽ phát hành nó vào tháng 9. “Đối thủ được mong đợi” Lexus LX570 có giá 8,34 tỷ đồng, còn BMW X7 khoảng 7,5 tỷ đồng.

    Leave Your Comment Here