Honda City mới sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam vào tháng 1/2021

Honda cho biết, khách hàng có thể đặt hàng mẫu City mới với các phiên bản G, L và RS. Do đó, ngoài G, L (hoặc CVT và Top) trước đây, xe còn có thêm phiên bản RS thể thao. Với việc tăng ba tiêu chuẩn về chiều dài, chiều rộng và chiều cao, thành phố mới sẽ trở thành thành phố lớn nhất trong phân khúc thị trường. Nhiếp ảnh: Nguyễn Thu

Thế hệ mới sẽ vẫn cung cấp sáu màu sơn cũ và màu nội thất nhiều khả năng vẫn là đen. Động cơ DOHC 1,5 lít sẽ có sẵn trong cả ba phiên bản, với công suất lớn nhất trong phân khúc. Do đó, thành phố không có tùy chọn động cơ turbo 1.0 như Thái Lan. Sử dụng Apple Carplay và Android Auto, màn hình giải trí cũng được mở rộng từ 6,8 inch lên 8 inch.

City mới được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hệ thống phanh khẩn cấp (BA), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hệ thống ổn định điện tử (VSA), hệ thống khởi động ngang dốc (HSA). Phiên bản RS sẽ có ngoại hình thể thao và những nâng cấp bên trong như công tắc gạt bánh sau, điều khiển từ xa và hệ thống âm thanh tám loa duy nhất của bộ phận. Do đó, sau Thái Lan, Ấn Độ, Philippines và Malaysia, Việt Nam là thị trường lớn thứ năm của các thành phố thế hệ mới.

Dù Honda tập trung vào các thị trường như Châu Á nhưng vẫn là những yếu tố chưa thực sự lý tưởng như điều hòa chậm, cách âm hay giảm giá.

Sau khi giao xe trong tháng 1, khách hàng sẽ không được giảm 50% phí nữa. Đăng ký ô tô trong nước theo kế hoạch kích cầu của Chính phủ-Doãn Dũng

    Leave Your Comment Here