Doanh số mới của iPhone 4S

Giá iPhone 4S sẽ tiếp tục giảm.

Cuối tuần trước, Viettel và VinaPhone đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp iPhone 4S cho Việt Nam từ ngày 16/12. Giá của các thiết bị nhóm di động đã giảm từ khoảng 400.000 đồng xuống còn 500.000 đồng, tùy thuộc vào phiên bản. Hai nhà khai thác chưa công bố số lượng thiết bị sẽ có sẵn. Hiện tại, ba phiên bản iPhone 4S với 16, 32 và 64 GB có giá bán tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội từ 17,9 đến 19,7 và 20,9 triệu USD. Đặc biệt, giá của mô hình phía bắc cao hơn một chút so với mô hình phía Nam.

Ông Kiên, một nhân viên bán hàng di động tại quận đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết giá có thể tiếp tục giảm theo thời gian. Lần tiếp theo nguồn 4S xuất hiện, mặc dù vẫn còn khan hiếm, hàng hóa Hồng Kông của nó đang bắt đầu xuất hiện. Đây là một thị trường với giá tốt hơn so với máy châu Âu hoặc Mỹ. Nhiều chủ cửa hàng tin rằng khi các nhà mạng công bố giá, thị trường iPhone 4S di động sẽ biến động. Kết quả là, nếu giá cả phù hợp, máy tính xách tay sẽ giảm. Tuy nhiên, ông Ken nói rằng loại máy tính xách tay này khó có thể giảm đáng kể. “Năm ngoái, giá của iPhone 4s cao, nhưng số lượng quá nhỏ, khiến thị trường khan hiếm. Máy tính xách tay giảm đầu tiên và sau đó tăng giá. Tình trạng này cũng lặp lại ở 4S.

Theo giao dịch iPhone, chi phí mạng hiện tại chắc chắn sẽ cao hơn so với máy tính xách tay. Việt Nam là một trong những thị trường mà giá iPhone được phát hành chính thức và giá của nó thấp hơn các quốc gia khác trong khu vực. Giá của thiết bị tại Hồng Kông là 5.088 đô la Hồng Kông (13,6 triệu đồng) và mức giá cao nhất cho các mẫu 32 GB và 64 GB là hàng hóa, là 5,888 đô la Hồng Kông (15,7 triệu đồng) và 6,688 đô la Hồng Kông (18 triệu đồng) Việt Nam thực sự ở mức này, hoặc không cao hơn.

So với iPhone 4, điện thoại di động mới của Apple không thu hút được khách hàng. Mẫu 8 GB mới được phát hành có giá 13,5 triệu đồng, trong khi 32 GB cũ Giá model là 18,7 triệu.

Quốc Huy

    Leave Your Comment Here