Tiền mua tai nghe là 10.000đ, trong đó phí vận chuyển là 4,5 triệu.

Ngày 11/12, một người bán hàng online đăng tin “Bán tai nghe 10 triệu đồng giá 10.000 đồng” trong nhóm mua bán trên Facebook, liên kết với một diễn đàn thương mại điện tử. Mẫu tai nghe đang bán là Honor FlyPods Lite, giá bán tại các cửa hàng khác là 250.000 đồng. Tuy nhiên lượng bài viết này không nhiều, một số hệ thống lớn thông báo sẽ ngừng phân phối sản phẩm.

Tin tức ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mẫu tai nghe không dây de ​​Honor “cháy hàng” 10 nghìn đồng.

Trên sàn thương mại điện tử này, trong phần mô tả, người bán chỉ để thông tin cơ bản về thông số, ảnh sản phẩm, thông tin cố định. Thông báo bảo hành với logo là Apple, không phải là một danh dự thực sự.

Sau khi click chọn mua hàng và thanh toán, tổng số tiền đơn hàng là 4.512.900đ. Giá tai nghe vẫn là 10.000 đồng, nhưng nếu địa chỉ nhận hàng ở TP.HCM thì phí vận chuyển là 4,5 triệu đồng. Người dùng cũng chỉ có một lựa chọn vận chuyển. Nếu bạn thay đổi địa chỉ giao hàng tại Hà Nội, đơn hàng sẽ được giảm 2 triệu đồng.

Thông tin sản phẩm là “Mũ bảo hiểm Honor”, nhưng thông tin bảo hành lại mang logo của Apple Retail. — Sau khi nhận được thông báo ngoại lệ, sàn thương mại điện tử đã liên hệ với người bán và xóa sản phẩm khỏi trang bán hàng. Vị đại diện này cho biết, giá vận chuyển cao bất thường là do người dùng quên đổi đơn vị trọng lượng của sản phẩm. Cụ thể, người bán nhầm lẫn trọng lượng của tai nghe giữa gam và kilôgam.

Trong thời gian siêu giảm giá 11/11, nhiều người gặp phải tình trạng cước vận chuyển cao hơn cước vận chuyển. Một người ở Tiền Giang “bắt” người bốc hàng 1.000 đồng, nhưng tiền vận chuyển đã vượt 1,8 triệu đồng. Một người khác mua dép tổ ong với giá 12.000 đồng, mất 49.000 đồng tiền ship

    Leave Your Comment Here