Giá cao nhất của BMW X7 mới là 6,89 tỷ USD

Pure Excellence (PE) sẽ được đưa về nước vào cuối năm 2020 để thay thế cho phiên bản cá nhân cũ. Phiên bản M Sport sẽ được tung ra thị trường vào năm 2021, hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi với ngoại hình thể thao và giá bán bình dân hơn.

Mẫu PE X7 sẽ được nhập khẩu vào cuối năm 2020. Ảnh: Đoàn Dũng — Giá bán lẻ đề xuất của Ban Pure Excellence trước Tết Nguyên đán là 6,689 tỷ đồng, thấp hơn phiên bản cá nhân cũ, giá bán lẻ tại thời điểm ra mắt lần đầu là 7,499 tỷ đồng. Tuy nhiên, trước khi khan hàng, giá giao dịch thực tế của một bản là khoảng 6,5 tỷ đồng. So với từng cá nhân, PE mới đã cải tiến bánh xe, một số trang bị trên xe như phuộc sau vô lăng và bọc da.

Cho đến nay, Thaco đã tăng giá PE 200 triệu đồng, đạt mức cao nhất. 6,889 tỷ. M Sport mới cho năm 2021 sẽ có giá 5,869 tỷ đô la Mỹ, hoặc rẻ hơn khoảng 1 tỷ đô la Mỹ.

(Đơn vị: tỷ USD)

Nếu phiên bản PE có nhiều tiện nghi sang trọng, như bầu trời đầy sao dưới bầu trời đầy sao, ca pha lê, ghế làm mát, chức năng sưởi, massage thì phiên bản M Sport với thể thao The vô lăng và tay lái sẽ trông trẻ trung.

X7 là mẫu SUV cỡ lớn của BMW, có thể cạnh tranh với Mercedes GLS hay Lexus LX570. X7 cũng là mẫu xe khi ban đầu được định giá 7,499 tỷ đồng đã gây ra nhiều tranh cãi về giá. Giá của Mercedes-Benz GLS thấp hơn khá nhiều với 4,9 tỷ đồng. Ngoài X7, Thaco cũng đã cải tiến trang bị, giá bán và số lượng các phiên bản X1, X3, X4 và X5. Trang bị thay đổi liên tục và giá bán của phiên bản mới rẻ hơn phiên bản cũ nhưng tiện nghi hơn khiến nhiều khách hàng đã mất cơ hội mua xe.

Kể từ Euro Auto, BMW đã không nối lại chu kỳ bán hàng của THACO tại Việt Nam. Phương thức bán hàng, giá cả và lựa chọn sản phẩm là những yếu tố khiến khách hàng băn khoăn về nhà phân phối đa thương hiệu này.

Anh Duong

    Leave Your Comment Here