20 ghế tiếp theo của GAZelle được nhập khẩu từ các dòng xe buýt nhỏ của Châu Âu

Đại diện các đại lý trong nước cho biết, doanh số của các mẫu xe minibus Gaz, bao gồm GAZelle Next 17 chỗ và Citiline 19 chỗ, đang tăng tại thị trường Việt Nam. Gazelle Next 20 chỗ ngồi mới dự kiến ​​sẽ mở rộng đối tượng khách hàng của nhà sản xuất.

Xe buýt nhỏ Gazelle Next 20 chỗ ngồi.

Xe áp dụng thiết kế theo phong cách Châu Âu, thiết thực và thoải mái. Các chiều dài, rộng, cao của xe 20 chỗ GAZelle Next lần lượt là 7.114 x 2.068 x 2.860 (mm). Chiều dài cơ sở là 3.950 mm. Chiều cao bên trong đạt 1.920 mm giúp hành khách có thể di chuyển dễ dàng.

Nội thất được trang trí bằng da nhân tạo và có tông màu xám. Điều hòa hai vùng tắm xoáy độc lập, có cửa gió cho từng vị trí ngồi. Do có không gian nội thất rộng rãi nên xe có khung hai bên để đồ dễ dàng.

GAZelle Next 20 chỗ có khung sắt độc lập, dẫn động cầu sau với lốp kép. Hệ thống treo trước độc lập. Xe có động cơ dầu có công suất 140 mã lực. Áp dụng công nghệ an toàn là hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống hỗ trợ phanh điện tử EBD. Kiểm soát hành trình Hệ thống kiểm soát hành trình giúp người lái thoải mái hơn khi lái xe trên đường cao tốc.

Đại diện nhà phân phối Việt Nam cho biết thân xe GAZelle Next được làm bằng thép mạ kẽm. năm. Hiện GAZ Việt Nam có 14 trung tâm phân phối trên toàn quốc và kho phụ tùng tại Đà Nẵng. Dòng GAZelle Next được miễn phí bảo trì lần đầu tiên.

Tuấn Vũ

Ảnh: GAZ Việt Nam .

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website tại đây.

Hotline: 0982469139 hoặc 0965 944 744

    Leave Your Comment Here