Khám phá showroom VinFast mới tại Hà Nội với diện tích gần 5.000m2

Hệ thống nhận diện showroom VinFast Phạm Văn Đồng có thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ những đường nét rõ ràng với tông màu trắng sáng, kết hợp với màu đỏ đặc trưng của thương hiệu VinFast. Nhận diện showroom VinFast Phạm Văn Đồng có thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng từ những đường nét rõ ràng của tông màu trắng, nhạt kết hợp với màu đỏ độc đáo của thương hiệu VinFast, tổng diện tích gần 5.000m2, không gian trưng bày xe tại tầng 2 là 280 Mét vuông. Phòng triển lãm được trang bị hệ thống thang máy chuyên dụng hiện đại có thể vận chuyển xe giữa hai tầng, tổng diện tích gần 5.000m2, gian trưng bày ở tầng 2 là 280m2. Phòng trưng bày được trang bị hệ thống thang máy chuyên dụng hiện đại để vận chuyển xe giữa các tầng.

Trong showroom, hệ thống đèn âm trần và âm sàn được bố trí trung tâm, từ đó tạo thành không gian trưng bày nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người và giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Ngoài các mẫu xe của VinFast, khách hàng cũng có thể tìm thấy phụ tùng và đồ chơi xe tại đây.

Trong phòng triển lãm, hệ thống đèn âm trần và âm sàn được bố trí tập trung tạo nên một không gian trưng bày tuyệt vời, thu hút sự chú ý của mọi người và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Ngoài các mẫu xe của VinFast, khách hàng cũng có thể tìm thấy phụ tùng và đồ chơi xe tại đây.

Showroom tiêu chuẩn mới của VinFast không chỉ trưng bày ô tô mà còn trưng bày cả xe máy điện như KlaraS. , Impez, Ludo. Khi khách hàng đến các showroom theo tiêu chuẩn mới (như showroom VinFast Phạm Văn Đồng), họ có thể sử dụng tất cả các sản phẩm của các hãng xe Việt Nam. Thông tin xe có sẵn và được đặt ở vị trí dễ quan sát. Đội ngũ tư vấn cũng sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

Phòng trưng bày tiêu chuẩn mới của VinFast không chỉ có ô tô mà còn trang bị cả xe máy điện như KlaraS, Impes và Ludo. Khi khách hàng đến các showroom theo tiêu chuẩn mới (như showroom VinFast Phạm Văn Đồng), họ có thể sử dụng tất cả các sản phẩm của các hãng xe Việt Nam. Thông tin xe có sẵn và được đặt ở vị trí dễ quan sát. Đội ngũ tư vấn cũng sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng cho bạn, Xưởng dịch vụ có diện tích gần 2.000m2, là nơi sửa chữa, bảo dưỡng số lượng lớn xe VinFast. Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng xe ô tô VinFast trên thị trường, việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho khách hàng, từ đó giúp giữ chân người dùng và mở rộng lượng khách hàng mới. .

Xưởng dịch vụ có diện tích gần 2.000m2, là nơi sửa chữa, bảo dưỡng số lượng lớn xe VinFast. Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng xe ô tô VinFast trên thị trường, việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho khách hàng, từ đó giúp giữ chân người dùng và mở rộng lượng khách hàng mới. .

Salon có diện tích 136m2 là nơi tiếp khách, cũng là nơi để các chủ xe VinFast nghỉ ngơi trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe .—— Tiệm có diện tích 136m2, là một sự ấm cúng Tại những nơi sửa chữa và bảo dưỡng xe, chủ nhân của những chiếc xe VinFast có thể nghỉ ngơi.

Mỗi phòng triển lãm được trang bị 2 sảnh VIP để phục vụ khách hàng. — Hiện tại, VinFast có mạng lưới hơn 70 showroom, đại lý và hội thảo dịch vụ trên toàn quốc. Dự kiến ​​cuối năm nay, hãng xe này sẽ có nhà máy tại 63 tỉnh thành. Hệ thống dịch vụ toàn diện của VinFast có thể giúp người dùng tự tin khi sử dụng xe.

Mỗi phòng triển lãm được trang bị 2 sảnh VIP, khách hàng thoải mái đến tham quan.

Hiện tại, VinFast có hơn 70 phòng triển lãm, đại lý và hội thảo dịch vụ trên khắp cả nước. Dự kiến ​​cuối năm nay, hãng xe này sẽ có nhà máy tại 63 tỉnh thành. Hệ thống dịch vụ toàn diện của VinFast giúp người dùng tin tưởng vào chất lượng bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ thực sự trong suốt quá trình sử dụng xe.

Thiên Di

    Leave Your Comment Here