Mặc dù được khách hàng chào đón, doanh số iPhone 7 vẫn tiếp tục giảm

iPhone 7 và iPhone 7 Plus rất khó để đánh bại iPhone 6s và iPhone 6s Plus về doanh số.

– Theo các nhà phân tích của KGI, các lô hàng trên thị trường iPhone 7 Plus tốt hơn mong đợi. Lý do là sự tăng trưởng bùng nổ của Galaxy Note 7 đã khiến người dùng thích màn hình lớn hơn so với điện thoại thông minh Apple. Ngoài ra, camera kép xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone cũng là một yếu tố hấp dẫn, được người dùng chào đón nồng nhiệt. — Khảo sát của KGI cho thấy Jet Black là một trò chơi màu. Hầu hết các đơn đặt hàng chiếm 30% đến 35% lượng đặt phòng toàn cầu. Đặc biệt tại thị trường Trung Quốc, đơn hàng Jet Black chiếm từ 45% đến 50%. Kuo tin rằng so với iPhone 6s, phiên bản 128 GB có độ chọn lọc cao hơn 256 GB.

Kuo tin rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus có cùng số thứ tự đặt trước. Tuy nhiên, số lượng giao hàng iPhone 7 thấp hơn so với iPhone 6, điều đó có nghĩa là doanh số của bộ đôi iPhone mới sẽ không vượt quá “người tiền nhiệm” ra mắt năm ngoái. Việc thiếu iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoàn toàn do nhu cầu của thị trường. Theo ông, lý do chính là Apple Computer đã mở và bán hai sản phẩm của mình tại 28 thị trường trong cùng một ngày. Đặc biệt là những sản phẩm hiếm có màu Jet Black, vì việc sản xuất thiết bị này khó khăn hơn, sản lượng chỉ bằng 60% đến 70% so với các mẫu khác.

Trước đây, Apple cũng đã nhận ra khả năng của iPhone 7 và L’iPhone 7 Plus. So với năm ngoái, iPhone 6 và iPhone 6, tốc độ bán hàng của nó chậm hơn và doanh thu hàng quý của công ty dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa. . Ngoài ra, công ty sẽ không công bố doanh số bán hàng trong tuần đầu tiên của bộ đôi này.

Bao Lin (theo 9to5mac)

    Leave Your Comment Here