Suzuki bổ sung bảo hành cho động cơ và hộp số Ertiga và XL7

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng, Suzuki Việt Nam chú trọng lắng nghe ý kiến ​​đánh giá của khách hàng và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thời gian gần đây, hãng xe liên tục giới thiệu và cải tiến dòng sản phẩm dựa trên phản hồi của người dùng, bao gồm MPV 7 chỗ Ertiga Sport và SUV 7 chỗ XL7 mới. Trên thị trường quốc tế, kể từ năm 2018, Ertiga thế hệ mới nhất đã bán được 111.000 xe tại 20 quốc gia / vùng lãnh thổ. Mẫu xe này ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 6/2019 và cũng được người dùng đón nhận nồng nhiệt. . Ertiga là dòng máy nhập khẩu từ Nhật Bản chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm, được đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình và doanh nghiệp.

XL7 Việt Nam mới đã đạt được thành công đáng kể sau khi giành được giải thưởng “Xe tốt nhất năm 2020” tại thị trường Indonesia. XL7 có ngoại hình mạnh mẽ và thể thao, khoang nội thất bố trí ghế ngồi khéo léo, nhiều công nghệ an toàn và khả năng tăng tốc tuyệt vời, trong tháng 9 đã có 654 xe bán ra, được nhiều khách hàng Việt yêu thích.

Việt Nam Suzuki đã tăng thời hạn bảo hành động cơ cho Ertiga thế hệ mới nhất và hộp số XL7 mới.

Đại diện hãng cho biết Suzuki luôn coi dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên của khách hàng sử dụng xe lâu dài. Vì vậy, đổi mới dịch vụ sau bán hàng luôn là mục tiêu. Cụ thể, nguồn cung cấp phụ tùng thay thế đã được cải thiện. Suzuki có thể chuyển hàng đến các đại lý tại TP.HCM và Hà Nội ngay trong ngày. Để đáp ứng nhu cầu mua bán ô tô và phụ tùng ngày càng tăng, 37 đại lý ô tô được ủy quyền của Suzuki cũng có hai nhà kho tại mỗi đại lý, tổng cộng 77 nhà kho có thể hỗ trợ khách hàng lâu dài. thời hạn. . Suzuki sẽ tiếp tục tăng kho phụ tùng thay thế để đáp ứng nhu cầu phụ tùng thay thế đột xuất của khách hàng.

Giá phụ tùng cũng đã được hạ thấp và cũng được hiển thị trên trang web của Suzuki. .

Tiếp đó, Suzuki Việt Nam bắt đầu điều chỉnh chu kỳ bảo dưỡng trong tháng 4 để giảm chi phí cho khách hàng. Nó đã giảm 33%. Chi phí bảo trì trong ba năm cũng được giảm tới 50%. Với sự đổi mới trong dịch vụ sau bán hàng, Suzuki tự tin trở thành một trong những thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản. So sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại với chi phí cách đây 3 năm (ví dụ sử dụng xe Ciaz) đã giảm từ 13 triệu đồng xuống còn 7 triệu đồng, tức là giảm 48%. Suzuki đã tăng thời hạn bảo hành của thế hệ động cơ và hộp số mới nhất cho hai mẫu xe này từ ba năm 100.000 km lên năm năm hoặc 150.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước). Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại lý Suzuki ủy quyền hoặc truy cập website.

Các dòng xe Suzuki luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực. Ngoài việc đảm bảo chất lượng và chi phí sử dụng thấp, Suzuki còn phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ sau bán hàng.

Trong tháng 10, Suzuki thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với Ertiga, XL7 và các dòng xe khác. Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

Chi tiết chương trình khuyến mại tháng 10:

Xe du lịch

Khuyến mại vay mua ô tô tại Vietcombank, BIDV và Vietinbank, bao gồm VAT – Khuyến mại vay mua ô tô từ các ngân hàng khác Thanh toán bằng tiền mặt, bao gồm thuế giá trị gia tăng-lãi suất khoản vay mới XL7 và bảo hiểm vật chất trong sáu tháng đầu (tương đương 25 triệu nhân dân tệ) -bảo hiểm cá nhân và ghế da (tương đương 25 triệu nhân dân tệ) – – Ertiga Sport

50% lãi suất vay và phí đăng ký trong 6 tháng đầu (tương đương 42 triệu NDT)

50% phí đăng ký và bảo hiểm cá nhân (tương đương 42 triệu NDT)

Ertiga Limited

Ertiga 5MT

Swift-BH Major (tương đương 10 triệu)

New Ciaz

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu)

xe thương mại- — Khuyến mại VAT, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng

Carry Pro (đủ loại thùng)

100% thuế trước bạ và các loại phí trước bạ (e tương đương 25tr)

theo xe (Tất cả các loại thùng)

50% phí trước bạ và các loại phí trước bạ khác (t Carry Blind Van

50% phí trước bạ (tương đương 10 triệu đồng) – Wu Qing

    Leave Your Comment Here