Lô 3 mẫu GAZ đầu tiên của Việt Nam

Minibus Gazelle Next

Mẫu xe minibus có thiết kế hiện đại và tính năng cao. Các chi tiết bên ngoài được phủ bằng sơn mạ kẽm và xử lý bằng chất bảo quản. Khớp nối được phủ bằng vật liệu chống ăn mòn, và vị trí khớp nối được bịt kín bằng hợp chất đặc biệt. Khung Gazelle Next ổn định khi sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Xe được trang bị hệ thống giảm xóc trước độc lập giúp việc lái xe có thể êm ái và dễ dàng điều khiển trong quá trình lái xe.

Tổng chiều dài của chiếc minibus tiếp theo của Gazelle là 6.414mm, rộng 2.068mm và cao 2848mm. Không gian trên xe rộng rãi, thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách. Mẫu xe du lịch cỡ nhỏ này sử dụng động cơ diesel 150 mã lực và đạt tiêu chuẩn Euro IV.

Xe buýt nhỏ tiếp theo của Gazelle có mặt tại Việt Nam. Tùy chọn mới trên thị trường. Khung xe có khả năng chịu tải cao. Thân xe vuông vắn với cửa sổ hai bên lớn và tầm nhìn rộng. Có 2 cửa lên xuống độc lập. Ca-bin và ca-bin được thiết kế riêng biệt. Các sản phẩm của Citiline sẽ trở thành giải pháp cho giao thông công cộng tại các thành phố lớn, xe đưa đón học sinh, vận tải đường dài …

Gazelle Next Citiline Next có 19 chỗ ngồi.

Van Gazelle Next Truck

có sức chứa 15,7 m3, Van Gazelle Next Truck hiện là một trong những dòng xe tải lớn nhất Việt Nam.

Van Gazelle Next Trucks .—— Sau hơn 6 tháng làm việc tại Việt Nam, GAZ Group đã phát triển hệ thống phân phối, có 14 đại lý ủy quyền và cung cấp dịch vụ sau bán hàng. Công ty thành lập kho phụ tùng tại TP Đà Nẵng để đảm bảo nguồn cung cấp phụ tùng. Các mẫu xe GAZ được hưởng chính sách miễn phí bảo dưỡng trong 5.000 km đầu tiên và bảo hành 3 năm hoặc 150.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Vân Nam

Khách hàng mua xe GAZ tại Việt Nam sẽ được sửa chữa miễn phí 5000 km. Khi mua mẫu xe GAZА65R32-40 màu đen, khách hàng sẽ được tặng 100% phí trước bạ và tặng thêm 500 lít dầu. Tổng số tiền hỗ trợ sẽ được GAZ Việt Nam quy đổi thành tiền mặt và trừ thẳng vào giá bán. Chương trình áp dụng đến 30/11.

Website: https://vn.gazglobal.com/dealers/

Hotline: 0982469139 hoặc 0965944744.

    Leave Your Comment Here