Honda Việt Nam tổ chức kiểm tra quan hệ khách hàng

Đại diện và nhân viên Honda Việt Nam tham gia cuộc thi “Đội ngũ quan hệ khách hàng chủ chốt năm 2020”. Ảnh: HVN .

Cuộc thi do Honda Việt Nam tổ chức được phát động vào cuối tháng 6/2020, với 761 đại lý quan hệ khách hàng từ các cửa hàng kinh doanh và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD). Thường xuyên trên toàn quốc. Trong giai đoạn chung kết diễn ra từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 11, 30 nhân viên xuất sắc đã tham gia cuộc thi.

— Cuộc thi năm nay có nhiều đổi mới về nội dung và lần đầu tiên thu hút được sự chú ý kể từ năm 2018 Các nhân viên có tổ chức nhất đã tham gia. Buổi sơ khảo lý thuyết được tổ chức vào tháng 7, HEAD đã tiến hành thi trắc nghiệm tại chỗ, các vấn đề liên quan đến kiến ​​thức chuyên môn. 30 cộng tác viên xuất sắc đại diện cho 30 HEAD đã tham gia vào chặng cuối.

Nhân viên Quan hệ khách hàng của Honda Việt Nam tham gia cuộc thi.

Vòng cuối cùng là vòng được mong đợi nhất, các thí sinh xuất sắc của ba miền cùng nhau hội tụ, trải qua nhiều phần thi hấp dẫn để giữ vững năng lực và bản lĩnh khi xử lý các tình huống thực tế. Có hai phần thi chính trong chu trình này, bao gồm lý thuyết và thực hành. Đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam đưa nội dung hùng biện vào thực tế, giúp thí sinh có thêm cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trước khán giả đồng thời trau dồi kinh nghiệm làm việc. Phần thi lý thuyết gồm 15 câu hỏi, bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn, đòi hỏi thí sinh phải có kiến ​​thức chuyên sâu và vững chắc. Sau phần trình diễn, các thí sinh bước sang phần thi tiếp theo. Trên thực tế, ứng viên có kinh nghiệm trong ba lĩnh vực sau: phát biểu, gọi điện cho khách hàng và xử lý khiếu nại.

Nhân viên xuất sắc đạt giải trong cuộc thi. Lời giải của bài toán khiến người xem thán phục “, đại diện công ty cho biết. Năm nay, Honda Việt Nam lần đầu tiên phát động cuộc thi hùng biện nhằm giúp các thí sinh rèn luyện và nâng cao hơn nữa kiến ​​thức và kỹ năng, từ đó tăng cường sự tự tin và linh hoạt trong việc quản lý công việc hàng ngày của nhân viên. Trong công việc, “quan hệ khách hàng”.

Hệ thống HEAD / HEAD

Ngoài ra, thí sinh còn thể hiện khả năng giao tiếp hiệu quả và khả năng giải quyết các tình huống thực tế nhờ hai nội dung thi sát sao. : Gọi điện cho khách hàng và xử lý các khiếu nại. Thông qua cuộc thi này, Honda Việt Nam nhận thấy những thách thức khác mà cán bộ quan hệ khách hàng có thể gặp phải khi làm việc tại HEAD.

    Leave Your Comment Here