Máy rửa bát gần Tate “cháy hàng tháng”

Chị Trần Lê (Đại học Đống, Hà Nội) muốn mua một chiếc máy rửa bát Bosch Series 4 nhưng gọi đến 4 cửa hàng đều không còn hàng. Bà Lệ sau đó phải mua thế hệ cũ để kịp biếu bà con trước Tết.

– Chị Thủy, quản lý một cửa hàng điện tử gia dụng trên phố Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) cho biết, máy rửa bát Bosch series 4 và series 6 đang khan hàng. “Dòng Series 4 đã mở nắp với giá gần 20 triệu đô la Mỹ, nhưng đã hết hàng gần hai tuần, và mẫu Series 6 2020 cũng đã hết hàng gần một tuần. Cô cho biết:” Cả hai bên có cổ phiếu và số lượng. “

Điều tra tại một số cửa hàng tại Hà Nội cho thấy, Bosch Series 6 chỉ là model cũ, chưa khô 95%, còn Low Series 4 chỉ là model thấp, không mở nắp sau khi mở. trên phố Khâm Thiên (Hà Nội) cho biết, cuối tuần vẫn kín lịch giao hàng, lắp đặt, một số người mua có nhu cầu chuyển đến nhà trước, nhận hàng qua “shipper”, khi có nhu cầu mới lắp đặt.

Trước đây so với cách đây vài tháng giá máy rửa bát thương hiệu Bosch đã tăng lên, dòng 4 bộ 13 – 14 mở tự động, giá trị bình thường giá thành khoảng 18 triệu. Việt Nam đồng nhưng cũng chỉ có thể tăng tối đa 20 triệu đồng, tương tự, cách đây một tuần, mẫu xe 6 series “đời 2020” đã tăng từ 27 triệu lên khoảng 30 triệu đồng, tùy địa điểm bán hàng.

Máy rửa bát Bosch được ưa chuộng nhất Một trong những thương hiệu máy rửa bát được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, tuy nhiên dòng máy này không được phân phối chính hãng mà chỉ do các công ty tư nhân nhập khẩu và bảo hành.

Người Việt bắt đầu mua máy rửa bát nhiều hơn. – – Debecco và Electrolux (hai thương hiệu châu Âu bán máy rửa bát thực tế tại Việt Nam) cũng ghi nhận sức mua tăng “bất ngờ” trong năm nay, những mẫu bán chạy nhất của hai thương hiệu này hiện đã hết hàng.- — Đây Beko bắt đầu bán 4 mẫu máy rửa bát trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên chỉ sau vài tuần bán ra thị trường đã không còn 2 mẫu giá cao hơn được rao bán. cho người dùng, và nguồn cung lại bị gián đoạn do sự gia tăng của Covid-19 ở châu Âu, khiến chúng tôi không thể nhập thêm sản phẩm để bán trước Tết. Ở Việt Nam chủ yếu nhập từ Đức, Tây Ban Nha hoặc Thổ Nhĩ Kỳ nên nguồn cung bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. “Thông thường, các chi nhánh của các công ty điện tử châu Âu phải lên kế hoạch nhập sản phẩm trước ít nhất sáu tháng, nhưng sau khởi đầu ảm đạm của năm 2020, không ai nghĩ rằng thị trường lại phục hồi nhanh như vậy. Hiện tại không thể xoay sở được. mang về nhiều hơn trước Tết Bán nhiều sản phẩm Giám đốc sản phẩm của thương hiệu này cho biết, việc sản xuất và xuất hàng bị đình trệ.-Theo anh Wu Hai, chủ một cửa hàng chuyên bán máy giặt gia dụng Nhật Bản, sức mua loại máy rửa bát này. Năm nay đều tăng so với năm ngoái. Ông Hải lưu ý, những mẫu máy có tuổi thọ cao được nhiều người quan tâm: “8 mẫu Panasonic nội địa, giá khoảng 10 triệu đồng trở lên đều“ hết hàng ”, còn những mẫu rẻ hơn thì Trong lĩnh vực đồ gia dụng, trong những năm gần đây, mức sống của người Việt Nam đã được cải thiện đáng kể nên việc chi tiêu của các bà nội trợ cũng được quan tâm hơn. máy rửa bát khoảng 10 triệu đồng, thậm chí hơn 2. Hàng chục triệu đồng mà ngang ngửa với một chiếc điện thoại thông minh và có rất nhiều thiết thực trong cuộc sống. “N hững loại đồ gia dụng phổ biến ở Việt Nam nên ít nhà phân phối chính thức. Hiện nay, trên thị trường chủ yếu có hai” trường phái “: máy rửa bát xuất xứ Châu Âu thường có tới 10 bộ, còn máy giặt ở Nhật Bản thì có nhiều loại máy tô từ 4 đến 8. Mức giá cũng rất khác nhau, từ 4 triệu đồng đến hơn 40 triệu đồng.

    Leave Your Comment Here