Khách hàng mua Suzuki Super Carry Pro được miễn phí đăng ký

Cụ thể, người mua xe tải nhẹ Super Carry Pro sẽ ngay lập tức nhận được 100% phí đăng ký, phí đăng ký xe và bảo hiểm tương đương 20 triệu đồng. Ưu đãi này được áp dụng cho 250 khách hàng đầu tiên.

Super Carry Pro mới trên gác lửng.

Super Carry Pro mới trong hộp kín. .

Đơn vị: Triệu Đông (giá đã bao gồm VAT) .

Suzuki cung cấp để đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng

Sau khi phân hóa xã hội, hoạt động kinh doanh của Nhật Bản tăng trở lại, nhu cầu vận tải tăng, đối với lô hàng Mọi người cung cấp một cơ hội tuyệt vời để nắm bắt xu hướng. Thống kê từ Tổng cục Thống kê cho thấy, khối lượng hàng hóa trong tháng 5 năm 2020 ước tính là 145 triệu tấn, tăng 31,7% và tỷ lệ doanh thu là 28,2 tỷ tấn, tăng 29,3% so với tháng trước.

Xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro.

Đối mặt với nhu cầu này, bộ phận hỗ trợ của Suzuki cần đáp ứng kịp thời nhu cầu của hãng và cảm ơn công ty đã kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. .

Theo thống kê của VAMA, từ năm 2009 đến 2019, hơn 34.000 xe tải Suzuki Carry đang lái ở Việt Nam. Xe tải nhẹ của Suzuki gần như không có đối thủ trong lĩnh vực này, và ngày càng chứng minh độ bền và độ tin cậy cao. Công ty Nhật Bản cho biết sau khi cung cấp nó hơn hai tuần, số lượng khách hàng quan tâm đã tăng lên rất nhiều.

Giảm chi phí bảo trì, khách hàng yên tâm

Một lợi thế khiến Super Carry trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng Pro Việt Nam mới với chi phí bảo trì thấp. Xe tải nhỏ phù hợp cho việc vận chuyển trên núi. -Công ty Nhật Bản cung cấp chính sách bảo hành 3 năm là 100.000 km. , Bảo trì miễn phí ba lần. Công ty cũng cam kết chính sách dịch vụ mới giúp giảm tần suất bảo trì và giảm chi phí bảo trì tới 50% trong vòng ba năm. Chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp khiến khách hàng cảm thấy an toàn khi sở hữu một chiếc xe hơi.

Bền, tiết kiệm nhiên liệu và dễ sử dụng

Suzuki cho biết họ đã nhận được Super Carry Pro mới. Đánh giá cao độ bền của xe .

Super Carry Pro được thiết kế để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Khung được xử lý bằng sơn tĩnh điện, và các biện pháp chống gỉ và chống ăn mòn được thực hiện. Đáy thùng được làm bằng thép mạ kẽm, được chạm đáy và bịt kín để giúp Super Carry Pro mới chạy tốt trong thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là trong thời tiết mưa và mưa ở Việt Nam.

Đồng thời, khung gầm và hệ thống treo chắc chắn của hệ thống có thể giúp chiếc xe hoạt động đáng tin cậy trên nhiều địa hình khác nhau. Thiết kế mỏng giúp tải và dỡ tải dễ dàng hơn. Ba mặt của cửa được thiết kế với 22 snaps, và sợi trong suốt phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và các loại hàng hóa khác nhau.

Xe được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, động cơ EURO 4 dự kiến ​​sẽ tiết kiệm nhiên liệu. liệu. Super Carry Pro có tải trọng 940 kg, bao gồm hành khách giúp hành khách cải thiện hiệu quả vận chuyển.

    Leave Your Comment Here