iPhone miễn phí trong một năm

Từ ngày 1 tháng 8, Viên Thông A đã thực hiện chương trình “Chọn chuyến bay miễn phí iPhone với Vietnam Airlines trong một năm” trên toàn bộ hệ thống.

Do đó, khách hàng sẽ tham gia mua sản phẩm iPhone tại các chi nhánh viễn thông trên toàn quốc. Một trong 5 chuyến bay miễn phí với Vietnam Airlines. Người chiến thắng sẽ nhận được một tài khoản trị giá 20 triệu đồng, có thể được sử dụng để mua vé của Vietnam Airlines ở bất cứ đâu và có giá trị trong một năm.

Cô Trương Mỹ Linh (Qinghua) là khách. Vào ngày đầu tiên giành được kế hoạch bay miễn phí trị giá 20 triệu đồng ở hàng ghế đầu, cô Trương Mỹ Linh đã mua chiếc iPhone 5s 16 GB và trở thành chủ sở hữu của chuyến bay miễn phí. Chez Viên Hoa A Thanh Hóa .

“Tôi thường đến Viên A để mua điện thoại di động vì họ bán sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý. Tôi rất vui khi có cơ hội giành được một số. Năm bay miễn phí, Linh rất vui được nói .Bạn có thể đi lại tự do mà không phải lo lắng về giá vé .

Ông Lu Mạnh Toàn là khách hàng thứ hai nhận giải thưởng, nói rằng ông đã mua sản phẩm từ Viên Thông A kể từ khi khai trương. Chi nhánh Hà Nam. Gần đây, tôi đến cửa hàng nơi tư vấn kế hoạch nên tham gia. Tôi không mong đợi được may mắn. Ông Luman Ton là khách hàng thứ hai nhận giải thưởng. Viên Thông A, chương trình đăng ký số miễn phí cho Vietnam Airlines, cũng cung cấp Giá chiết khấu trực tiếp 3,5 triệu đồng Việt Nam cho iPhone 6s và 6s Plus 128 GB (áp dụng cho tất cả các màu) .

Để biết thông tin về chương trình, vui lòng bấm vào đây. Hotline: 1900545446 .

Ngoài ra, với giá niêm yết Để so sánh, công ty cũng giảm iPhone 6s 16 GB xuống 1,5 triệu và iPhone 6s Plus 16 GB, iPhone 6s 64 GB và iPhone 6s 64 GB giảm 2 triệu .– Đặc biệt là từ 1:00 chiều từ 8 đến 8/8. Vào ngày 15, Viên Thông A sẽ giảm iPhone 6s 64 Go và iPhone 6s Plus 64 GB xuống còn 2,5 triệu đồng. Sau thời gian khuyến mãi, công ty sẽ tiếp tục giảm giá 2 triệu đồng cho loạt sản phẩm này .— -Để giúp khách hàng dễ dàng có được các sản phẩm của Apple, Viên Thông A cung cấp cho các nhà tài chính HomeCredit kế hoạch trả lãi suất 0%, trong vòng 9 tháng, yêu cầu đặt cọc 30%. Hoặc người mua trả lãi 0% thông qua linh hoạt Điều khoản thanh toán, thủ tục thanh toán nhanh, thanh toán tạm ứng 50% với các nhà tài chính ACS, HomeCredit và HDsory .

Minh Tri

    Leave Your Comment Here