Tính cách của chế độ SH mới

Do sử dụng công nghệ hiện đại, như thế hệ động cơ thông minh nhỏ gọn eSP mới, 125 cc, 4 thì, xy-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng và các công nghệ hiện đại khác, chế độ SH phù hợp cho việc đi lại trong thành phố, tôn trọng môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, xe còn sử dụng công nghệ tiên tiến, bao gồm công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, bộ khởi động ACG tích hợp, hệ thống dừng động cơ nhàn rỗi tạm thời và hệ thống kiểm soát hơi khí EVAPO. Đèn pha sang trọng, đèn báo màu xanh và đèn định vị, và mặt trước hình chữ V mạ crôm.

Logo ở mui xe phía trước được thiết kế theo dạng nhẫn kim cương và được đặt ở giữa mui xe phía trước, trẻ trung và hiện đại .- Theo thiết kế chung của xe, gương xe hơi thời trang hơn với thiết kế tròn, Được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, bóng.

– Lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang cao cấp, logo mẫu SH đã được thiết kế lại với những đường nét tinh tế và sành điệu.

Chế độ SH cũng được đánh giá cao về tính thực tiễn của nó, chẳng hạn như hộp lưu trữ dung tích lớn 18 lít, 3 mức âm lượng khác nhau của hệ thống định vị xe, bình xăng 5,5 lít, từ sàn đến chân rộng và phẳng, thực tế Móc treo, khóa từ đa chức năng, hỗ trợ chân sau linh hoạt, có thể gập hoàn hảo, hệ thống phanh kết hợp tiên tiến, với 3 piston thủy lực.

Chế độ SH giữ một nhóm đèn nền siêu mỏng ở phía sau xe để đạt được khả năng hiển thị cao và trang trí chrome chất lượng cao. Xe sử dụng thiết kế vành sao 10 chấu, ghế ngồi bắt mắt và có bề mặt hai lớp hiện đại.

Mô hình SH lần đầu tiên được đưa vào thị trường Việt Nam vào tháng 5 năm 2013 nhằm mang đến cho bạn sự vận chuyển thiết bị đầu cuối hài lòng của khách hàng cao hơn và thích nghi với môi trường đô thị. Kể từ khi thành lập, hơn 135.000 xe đã được bán.

    Leave Your Comment Here