“Các cổ phiếu rất thú vị”

Thị trường đã đóng cửa vào ngày 21 tháng 10 và thanh khoản tăng mạnh, đạt gần 164 triệu cổ phiếu và giá trị thị trường của cả hai sàn vượt quá 1.860 tỷ đồng. Chỉ riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, hơn 112 triệu cổ phiếu đã đổi chủ, mức cao nhất trong năm tháng qua.

Nhiều quyền tài sản đã trải qua những thay đổi lớn, chủ yếu là quyền tài sản bất động sản như ITA và HQC. . Đặc biệt, kể từ cuối tuần trước (18/10), ITA đã đặt hơn 11 triệu cổ phiếu trong hai ngày giao dịch liên tiếp. Khi trụ sở đạt mức giá cao nhất, không có tình trạng bán quá mức, chỉ có quá mua. Tổng khối lượng giao dịch của biểu tượng vào ngày 21 tháng 10 đạt 5,5 triệu cổ phiếu, khiến nó trở thành một trong những thị trường chứng khoán thanh khoản nhất.

Các nhà đầu tư không quen thuộc với thị trường nên tránh xa vòng xoáy. Hàng tồn kho hiện tại. Ảnh: Bạch Hương

Nhiều bất động sản hạng nhất trong rổ VN30 không chỉ là một xu, mà còn liên tục tương ứng với các đơn đặt hàng công khai như HAG, OGC hay IJC, với khối lượng giao dịch hơn 2 triệu cổ phiếu. Trước đó, trong tuần 14-18 / 10, quy định bất động sản cũng là thanh khoản đầu tiên trong hai sàn giao dịch.

Với tín hiệu như vậy, các nhà đầu tư có giao dịch dài hạn với VnExpress.net Vũ Quang Thịnh Nhà đầu tư ACB cho biết dòng tiền hiện tại tập trung ở các mã đầu cơ bất động sản nhỏ, như HQC và ITA. Ngoài ra, tâm lý chênh lệch giá vẫn tồn tại giữa các nhà đầu tư, và một số quy định bất động sản có giá thị trường hấp dẫn, vì vậy nhiều người kiếm lợi từ việc mua.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của các nhà đầu tư, ông Thịnh cho biết ông vẫn cảnh giác trong mọi tình huống. “Mặc dù tầm quan trọng của thanh khoản trong 1-2 ngày giao dịch vừa qua, tôi vẫn nghĩ rằng chỉ số VN chưa vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh. Thịnh nói:” Trong 1-2 ngày giao dịch tiếp theo, các nhà đầu tư có thể tiếp tục Bán để duy trì lợi nhuận, thông thường trong giai đoạn này, họ vẫn cần phải rất cẩn thận. “Chiến lược trong giai đoạn này là” tiếp tục nắm giữ cổ phiếu cho đến khi chỉ số VN đạt 510-513 “. Nếu chỉ số VN giảm xuống dưới 500 điểm thì tiếp tục mua thêm cổ phiếu. “Tuy nhiên, vào cuối năm nay, nhà đầu tư cũng duy trì quan điểm lạc quan, hy vọng rằng” chỉ số Vn có thể tăng lên 530 hoặc 560 điểm. “Đồng thời, một nhà môi giới ở vị trí lãnh đạo của Hành động gián tiếp một lần nữa cảnh báo các nhà đầu tư trong tương lai Điều chỉnh chính có thể được thực hiện. “Thị trường đã tăng trong hai tháng. Dòng tiền chủ yếu là đầu cơ và tồn tại trong tài khoản của các công ty trao đổi. Khi họ thấy tăng trưởng, họ không thể ở lại. bên ngoài. Tuy nhiên, miễn là đám đông quá phấn khích, thị trường sẽ phản ứng. Tôi nghĩ rằng có thể có một sự điều chỉnh rất mạnh sớm, có thể vào ngày giao dịch tiếp theo hoặc nửa sau. “Ông nói.” Đầu tư “không nên kỳ vọng quá nhiều dòng tiền đầu cơ, nếu có thể, nên được bán trong thời gian ngắn. Ngân hàng cho rằng tăng trưởng cổ phiếu ngày hôm nay cũng một phần do sự lạc quan trước tiên Trong kết quả giao dịch quý III, các công ty này không chỉ bao gồm các công ty bất động sản, mà cả các công ty chứng khoán. Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển, do sự xuất hiện của nhiều chuyên gia tư vấn, khảo sát và bất động sản, khối lượng giao dịch của cổ phiếu bất động sản tư nhân đã tăng đột ngột. Giao dịch bất động sản đã được cải thiện. Sean nhấn mạnh rằng kỳ vọng sớm hơn các dấu hiệu. “Số lượng các công ty bất động sản khó khăn vẫn còn lớn, và thanh khoản của thị trường bất động sản là rất xa hàng tồn kho lớn,” ông giải thích. Lý do cho dòng chảy mạnh là sự hấp dẫn của các kênh đầu tư khác như tiêu đề, tỷ giá, vàng và lãi suất có thể bị suy yếu. Hiện tại, tin tức từ báo cáo tài chính quý III chỉ xuất hiện dưới dạng thông tin tích cực, cũng giúp tăng cường dòng tiền của thị trường chứng khoán

Tuy nhiên, chuyên gia này cho biết: Loại dòng tiền này không phải là vốn của vốn mới. Các nhà đầu tư tham gia vào thị trường, chỉ cần gắn các cổ phiếu vốn cũ trong một thời gian dài, và đột nhiên một sự thay đổi mạnh mẽ xảy ra. Sức hấp dẫn thực sự của thị trường chứng khoán. – Theo ông Sean, thời gian thị trường có thể duy trì một lượng lớn sức mua phụ thuộc vào thời điểm một nhóm các nhà đầu tư lướt sóng. Trong những tuần gần đây, giá bất động sản của các nhóm đầu cơ bất ngờ khớp với đơn đặt hàng của họ. Nhưng làn sóng này sẽ không bền vững vì tình trạng sức khỏe của công ty bất động sản đăng ký trên sàn không đủ để thúc đẩy thanh khoảnNhóm hành động này đã tăng vọt. Do đó, chỉ có các nhà đầu tư lướt web chuyên nghiệp tham gia và xem nó như một cơ hội sinh lời. Sản phẩm, cũng như hiểu được tình hình kinh doanh của công ty, “ông Hiền khuyên. – Chuyên gia này dự đoán hàng tồn kho sẽ tiếp tục giảm. Trong vài tuần hoặc vài tuần tới hoặc thậm chí lâu hơn, giá sẽ tăng, nhưng vào cuối năm nay, VN Khả năng điều chỉnh mạnh của chỉ số là rất cao. Chỉ số này khó vượt quá mức 500 điểm vì nền kinh tế không đáp ứng với các yếu tố hỗ trợ.

Dấu 500 điểm không phải là ngưỡng tâm lý đơn giản, nó cũng là một chỉ số thực sự và lành mạnh. Ông nói: “Vẫn còn quá sớm để chờ đợi sự gia tăng hàng tồn kho, bởi vì các xu hướng kinh tế hiện tại không rõ ràng hoặc không đủ để giúp hàng tồn kho phát triển mạnh. “Trungliu-Xiacheng

    Leave Your Comment Here