Honda Civic Type R-Việt Nam “nổi loạn” đầu tiên

Honda Civic Type R xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, một mẫu xe hiệu suất cao có biệt danh Street Racing. Tại thị trường quốc tế, các mẫu xe của Honda được đánh giá cao về hiệu suất thể thao tuyệt vời và có thể cạnh tranh với các đối thủ như Ford Focus RS hay Volkswagen Golf R. Honda Civic Type R ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 và có hiệu suất cao Xe có biệt danh Đường đua. Trên thị trường quốc tế, các mẫu xe của Honda được đánh giá cao về hiệu suất thể thao tuyệt vời và có thể là đối thủ của các đối thủ như Ford Focus RS hay Volkswagen Golf R. So với Civic tiêu chuẩn, Type R trông cơ bắp hơn. Cơ thể của hầm trú ẩn gắn trên xe tạo ra một chướng ngại vật khí động học. Cản trước được hạ thấp bằng sợi carbon với phản chiếu màu đỏ.

So với Civic tiêu chuẩn, loại R có ngoại hình cơ bắp hơn. Cơ thể của hầm trú ẩn gắn trên xe tạo ra một chướng ngại vật khí động học. Cản trước được hạ thấp bằng sợi carbon và có phản chiếu màu đỏ.

Tại Việt Nam, điều này thật lạ, nhưng Civic Type R là “con cưng” của Honda tại một số thị trường (như Mỹ và Châu Âu). Đây là một trong những mẫu xe thể hiện xu hướng táo bạo trong thiết kế thể thao. Honda đã cố gắng theo đuổi loại hình thể thao này sau khi đuổi theo các đối thủ và bán xe trong một thời gian dài.

Ở Việt Nam khá lạ, nhưng Civic Type R là “con cưng” của Honda trên thị trường. Một số thị trường, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Châu Âu. Đây là một trong những mẫu xe thể hiện tinh thần thể thao mạnh mẽ và Honda đã cố gắng theo đuổi nó sau khi theo đuổi lâu dài các đối thủ và thúc đẩy doanh số.

Vách ngăn phía sau được trang bị bộ khuếch tán gió bằng sợi carbon. Ba ống xả được đặt ở giữa xe là thể thao. Cánh lướt gió phía sau lớn làm tăng lực xuống và ổn định cơ thể ở tốc độ cao.

Cổng sau có bộ khuếch tán bằng sợi carbon. Ba ống xả được đặt ở giữa xe là thể thao. Vây sau lớn hơn giúp tăng lực xuống và ổn định cơ thể ở tốc độ cao.

Cả hai bên là gia cố định vị sợi carbon. Phanh Brembo hiệu suất cao. Hệ thống treo McPherson có các liên kết kép phía trước và phía sau.

Cả hai bên là gia cố định vị sợi carbon. Phanh Brembo hiệu suất cao. Hệ thống treo kiểu MacPherson có các liên kết đôi phía trước và phía sau.

Nội bộ của Civic Type R không khác nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Trải nghiệm chủ yếu tập trung vào việc lái xe thể thao, nhưng khi cần, người dùng có thể tương tác với màn hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích với Apple Carplay và Android Auto. Đầu ra âm thanh tới 12 loa ở 540 W. Chiếc xe cũng có điều hướng bằng giọng nói.

Nội bộ của Civic Type R không khác nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Trải nghiệm chủ yếu tập trung vào việc lái xe thể thao, nhưng khi cần, người dùng có thể tương tác với màn hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích với Apple Carplay và Android Auto. Công suất âm thanh của 12 loa là 540W. Chiếc xe cũng có điều hướng bằng giọng nói.

Civic Type R có ghế thể thao, màu đen và đỏ. Buồng lái cũng sử dụng bảng màu tương phản này trong nhiều chi tiết, chẳng hạn như bảng điều khiển, vô lăng, đồng hồ tốc độ và dây an toàn.

Loại R của Civic có ghế thể thao và hai màu được kết hợp với màu đen và đỏ. Buồng lái cũng sử dụng màu tương phản này trong nhiều chi tiết, chẳng hạn như bảng điều khiển, vô lăng, đồng hồ tốc độ và dây an toàn.

Honda Civic Type R được trang bị động cơ tăng áp với 4 xi-lanh và 2 xi-lanh VTEC, công suất 306 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Hộp số sàn 6 cấp, dẫn động cầu trước. Theo Motoring, thời gian tăng tốc từ 0 đến 98 km / h là khoảng 5,7 giây. Giá xe Honda Mỹ tại Mỹ là 34.000 USD.

Khi đường thử của Nürburgring (Đức) hoàn thành, chiếc xe Honda đã ghi được 7 phút 43,8 giây, vì vậy nó trở thành một chiếc xe có khả năng lái nhanh trước. Trên toàn thế giới, có nhiều hơn Mercedes-AMG SLS.

Honda Việt Nam không có ý định phân phối Civic Type R cho khách hàng trong nước. -Mô hình Honda Civic R được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2 xi-lanh VTEC công suất 306 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Hộp số sàn 6 cấp, dẫn động cầu trước. Theo Motoring, thời gian tăng tốc từ 0 đến 98 km / h là khoảng 5,7 giây. Giá thị trường của mẫu xe Honda tại Hoa Kỳ là 34.000 USD.

Khi đường thử của Nürburgring (Đức) hoàn thành, chiếc xe Honda đã ghi được 7 phút 43,8 giây, vì vậy nó trở thành một chiếc xe có khả năng lái nhanh trước. Xe tốt nhất thế giới so với Mercedes-Benz AMG SLS.

Honda Việt Nam không có ý định phân phối Civic Type R cho khách hàng trên toàn quốc.

Thanh Nhân-Đức Quang

    Leave Your Comment Here