Dầu nhớt mới cho động cơ diesel hạng nặng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, xe tải hạng nặng thường sử dụng động cơ diesel do lợi thế lực kéo rất lớn. Cường độ làm việc của các máy này, cùng với điều kiện đường xá khắc nghiệt và điều kiện đường xá, buộc các chủ xe phải sử dụng chất bôi trơn đặc biệt.

Chất bôi trơn cho động cơ diesel hạng nặng Do đó, nó phải đáp ứng ba đặc điểm sau cùng một lúc: kiểm soát axit dẫn đến ăn mòn hóa học. Ô nhiễm nhiên liệu xảy ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu để giữ cho bề mặt của các bộ phận động cơ sạch sẽ, và kiểm soát kiểm soát hao mòn cơ học để duy trì hiệu suất , Trong khi kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ và nghiên cứu và ứng dụng thực tế. Trên thực tế, những loại dầu động cơ này không chỉ có thể giữ cho động cơ hoạt động liên tục mà còn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm mức tiêu thụ năng lượng. Dòng sản phẩm Shell Rimula R5 E vừa được giới thiệu ra thị trường Việt Nam là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thế hệ dầu nhờn mới này. Shell Rimula R5 E đã cải thiện mức độ bảo vệ. Nền kinh tế nhiên liệu của động cơ. – Dầu gốc tổng hợp Shell Rimula R5 E có tuổi thọ ngắn hơn và nhanh hơn so với dầu khoáng truyền thống và bảo vệ động cơ tuyệt vời. Sự phân hủy hóa học nhanh hơn và tốc độ bay hơi cao hơn. Thông qua Shell Technology PurePlus, dầu gốc không được chiết xuất từ ​​dầu thô, mà từ khí tự nhiên, vì vậy nó cực kỳ sạch và tinh khiết.

Sự kết hợp của công nghệ tổng hợp và phụ gia trong họ dầu gốc có thể cung cấp sự bảo vệ bổ sung. Khi dầu nhờn Shell Rimula R5 E 10W-40 được sử dụng trong điều kiện đường đô thị, nó có thể tăng hiệu suất nhiên liệu lên tới 1% và tăng tốc độ khởi động động cơ lên ​​48% trong điều kiện thời tiết. Môi chất lạnh (so với dầu thông thường SAE 15W-40). Không chỉ vậy, Shell Rimula R5 E còn có thể giúp ngăn ngừa sự cố của máy, lâu hơn 30% so với các sản phẩm CH-4 chất lượng cao khác trên thị trường.

– Ngoài ra, nhu cầu thực tế của đàn ông Việt Nam cũng đòi hỏi các sản phẩm có độ nhớt cao hơn, chẳng hạn như 20W-50, phù hợp với các phương tiện chạy dài. Shell Rimula R4 X (loại chất lượng API CI-4) với độ nhớt đặc biệt 20W-50 có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng chất bôi trơn cao và chất lượng cao phù hợp với xe của họ. .

Thế hệ dầu bôi trơn mới không chỉ được cải tiến về công nghệ và bảo vệ động cơ, mà còn thay đổi trong bao bì, từ đó giúp thông tin sản phẩm trở nên trực quan và sinh động hơn. — Không chỉ tập trung vào công nghệ sản xuất sản phẩm, dầu nhớt mới của Việt Nam cho động cơ diesel hạng nặng cũng cam kết cải tiến bao bì để cung cấp cho mọi người thông tin rõ ràng và trực quan hơn. sử dụng. Shell Rimula, sau khi nghiên cứu khách hàng của mình với công nghệ tiên tiến, đã cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những thiết kế bao bì cực kỳ dễ nhận biết. Điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với động cơ của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

    Leave Your Comment Here