Xe máy thân thiện Blue Core-lady

Sự phát triển của công nghệ đã mang lại nhiều đổi mới giúp người tiêu dùng cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ. Đối với xe máy, tất cả các cải tiến đến từ động cơ, bởi vì nó là trái tim của toàn bộ xe đạp.

Blue Core – một thế hệ động cơ mới của Yamaha.

Trong hoàn cảnh nào, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Yamaha đã làm việc chăm chỉ để nghiên cứu và cải tiến công nghệ sản xuất động cơ và sản xuất một thế hệ động cơ Blue Core mới với những lợi thế mới. Yamaha đã sử dụng Blue Core để hiển thị vĩnh viễn hai chiếc xe tay ga cho phụ nữ Việt Nam Grande và Acruzo.

Yamaha sẽ hiển thị vĩnh viễn 2 xe tay ga nữ. — Ngoài thời trang, các đặc điểm mà phụ nữ yêu cầu được tích hợp hoàn toàn vào hai dòng sản phẩm. Đây là những chiếc xe tay ga hạng nhẹ được trang bị cốp lớn, chỗ để chân thoải mái và nắp bình xăng bên ngoài thực tế.

Hai chiếc xe tay ga hiện đại của Yamaha được thiết kế để phù hợp với mục tiêu của mọi cô gái. Vì vậy, mô hình nào là tốt nhất cho bạn, bạn có thể khám phá trong video clip Blue Core Show bên dưới. -Cơ Diệp

    Leave Your Comment Here