Siêu xe Aston Martin Vantage-Anh có giá 15 tỷ đồng

12 năm sau khi ra mắt sản phẩm đầu tiên, nhà sản xuất xe thể thao Anh đã nâng cấp cho thế hệ Vantage mới vào cuối năm 2017, được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và vật liệu chất lượng cao. 12 năm sau khi ra mắt sản phẩm đầu tiên, nhà sản xuất xe thể thao Anh đã ra mắt Vantage thế hệ mới với nhiều công nghệ tiên tiến và vật liệu tiên tiến vào cuối năm 2017. -Thiết kế của chúng tôi được lấy cảm hứng từ mô hình Vulcan. Thế hệ mới của Vantage vẫn giữ được những đường cong mềm mại, linh hoạt và thể thao vốn có của Aston Martin. Chiếc xe có màu sơn xanh Lime Essence – màu mà công ty đã sử dụng khi phát hành mẫu vào tháng 12 năm 2017. Sự phát triển và sản xuất xe đua làm cho diện mạo của chiếc xe mạnh mẽ hơn.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của Vantage Vulcan thế hệ mới, nó vẫn giữ được đường cong mượt mà, linh hoạt và thể thao của Aston Martin. Chiếc xe có màu sơn xanh Lime Essence – màu mà công ty đã sử dụng khi ra mắt mẫu vào tháng 12 năm 2017.

– Ngoài ra, chiếc xe đã được nâng cấp với bộ bodykit Vantage Aero Kit của đội đua. Aston Martin. Nghiên cứu và sản xuất những chiếc xe Racing để làm cho chiếc xe trông khỏe mạnh hơn.

Mặt trước của Vulcan sử dụng lưới tản nhiệt lớn để cung cấp thêm chi tiết, giúp làm mát động cơ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Cản trước được làm bằng sợi carbon, và một lỗ thông hơi nhỏ đã được thêm vào trung tâm, và hai tấm chắn bùn phía trước đã được thêm vào để tăng áp lực trên đường ở phía trước của chiếc xe. Bộ tản nhiệt phía trước lớn hơn giúp làm mát động cơ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trung tâm của cản trước bằng sợi carbon đã mở rộng một lỗ thoát khí nhỏ và thêm hai chắn bùn phía trước để tăng áp lực trên đường ở phía trước của chiếc xe.

Thân xe tạo thành những đường nét hiện đại và linh hoạt để tối ưu hóa khí động học. Chiếc xe sử dụng khung gầm hợp kim nhôm giống như DB11 và nặng 1530 kg. Động cơ được đặt ở phía trước, nhưng được đẩy lùi để tối ưu hóa tỷ lệ phân bổ trọng lượng 50:50. Cánh cửa mở theo chiều ngang, nhưng hướng lên trên theo hình thiên nga để tránh va chạm với lề đường, trong khi vẫn tạo ra một không gian rộng lớn giúp chủ xe dễ dàng vào xe.

Hệ thống treo trước là một xương đòn kép. Khi hệ thống treo đa liên kết phía sau được sử dụng cùng với hệ thống treo chủ động thích ứng ADS Bilstein, nó có thể giúp xe lái trơn tru.

Cơ thể chấp nhận các đường nét hiện đại và linh hoạt làm trọng tâm. Tối ưu hóa khí động học. Chiếc xe sử dụng khung gầm hợp kim nhôm giống như DB11 và nặng 1530 kg. Động cơ được đặt ở phía trước, nhưng được đẩy lùi để tối ưu hóa tỷ lệ phân bổ trọng lượng 50:50. Cánh cửa mở theo chiều ngang, nhưng hướng lên trên theo hình thiên nga để tránh va chạm với lề đường, trong khi vẫn tạo ra một không gian rộng lớn giúp chủ xe dễ dàng vào xe.

Hệ thống treo trước là một xương đòn kép, khi hệ thống treo đa liên kết phía sau và hệ thống treo thích ứng chủ động ADS Bilstein, có thể giúp xe lái trơn tru.

Kéo đèn hậu hướng lên trên nắp cốp để tạo gió ở đuôi. Cản sau với bộ chia không khí được sử dụng kết hợp với xe đua Vantage GTE tối ưu hóa luồng không khí dưới xe cho khí động học. Đèn sương mù được tích hợp vào bộ khuếch tán tương tự như mô hình xe đua. Ngoài ra, bộ body kit cũng bao gồm bảng điều khiển cánh bằng sợi carbon quá khổ có thể tạo ra 100 kg áp lực trên đường ở tốc độ cao. Các thân cây tạo thành một cánh gió thời tiết. Cản sau với bộ chia không khí được sử dụng kết hợp với xe đua Vantage GTE tối ưu hóa luồng không khí dưới xe cho khí động học. Đèn sương mù được tích hợp vào bộ khuếch tán tương tự như mô hình xe đua. Ngoài ra, bộ body kit có cánh bằng sợi carbon lớn có thể tạo áp lực trên đường ở tốc độ cao và nặng 100 kg.

Các bánh xe ban đầu được thay thế bằng các bánh răng đa chấu của Strass Wheels có kích thước 20. Mặt trước là 21 inch và mặt sau là 21 inch. Thông qua thiết kế ba mảnh của ốc sên, bề mặt được làm hoàn toàn bằng sợi carbon siêu nhẹ để nâng cao hiệu quả và bộ tản nhiệt phanh được thêm vào. Bề mặt sơn của vành hợp kim nhôm giống như màu của xe. Bộ vành đa chấu của Strass Wheels, có bánh trước 20 inch và bánh sau 21 inch. Thiết kế 3 mảnh, với khớp nối ren, bề mặt được làm bằng sợi carbon siêu nhẹ để nâng cao hiệu quả, và bộ tản nhiệt phanh, bánh xe hợp kim nhôm sơn cùng màu với xe.Lượng khí thải carbon cũng được thay thế bằng thương hiệu Capristo, giảm trọng lượng và làm cho chiếc xe to hơn.

Khí thải carbon cũng đã được thay thế bởi thương hiệu Capristo. Do đó, giảm trọng lượng và làm cho chiếc xe âm thanh to hơn.

Cấu trúc bên trong hoàn toàn khác với phiên bản trước. Chất liệu cabin được làm từ da Alcantara chất lượng cao, bọc da Caithness và màu tối trong Dark Knight Dark Blue và California Poppy Orange với các đường khâu màu cam tinh tế. Khách hàng có thể chọn ghế bọc da Alcantara Bolmoral hoặc ghế da Strathmore. Hệ thống điều khiển hệ thống thông tin giải trí với nút trung tâm phía dưới tương tự như DB11, tương tự như sản phẩm của Mercedes thuộc sở hữu của công ty mẹ Daimler, công ty sở hữu 5% của Aston Martin. Ảnh: Xe – nội thất hoàn toàn khác biệt so với người tiền nhiệm. Chất liệu cabin được làm từ da Alcantara chất lượng cao, bọc da Caithness và màu tối trong Dark Knight Dark Blue và California Poppy Orange với các đường khâu màu cam tinh tế. Khách hàng có thể chọn ghế bọc da Alcantara Bolmoral hoặc ghế da Strathmore. Hệ thống điều khiển hệ thống thông tin giải trí với nút trung tâm phía dưới tương tự như DB11, tương tự như sản phẩm của Mercedes thuộc sở hữu của công ty mẹ Daimler, công ty sở hữu 5% của Aston Martin. Ảnh: Xe – Xe được trang bị màn hình LCD dọc 8 inch và được tích hợp với iPod, iPhone, Bluetooth, USB, điều hướng vệ tinh, hệ thống và hệ thống thông tin giải trí trực tuyến của Mercedes Comand. Giọng nói của Aston Martin. Xe sử dụng công nghệ Skyhook tích hợp 3 chế độ Sport, Sport Plus và Track. Ngoài ra, các nút “Chế độ cưỡi” và “Bật / Tắt” được đặt ở giữa. Ảnh: Xe – Xe được trang bị màn hình LCD dọc 8 inch và được tích hợp với iPod, iPhone, Bluetooth, USB, điều hướng vệ tinh, hệ thống và hệ thống thông tin giải trí trực tuyến của Mercedes Comand. Giọng nói của Aston Martin. Xe sử dụng công nghệ Skyhook tích hợp 3 chế độ Sport, Sport Plus và Track. Ngoài ra, các nút “Chế độ cưỡi” và “Bật / Tắt” được đặt ở giữa. Ảnh: Xe – Thế hệ mới của Vantage sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 4 lít M177 do AMG sản xuất, với công suất 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm. Hộp số tự động 8 cấp của ZF có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 3,5 giây, và sau đó đạt tốc độ tối đa là 313 km / h. Tuy nhiên, Vantage đã vào ECU để tăng công suất lên hơn 600 mã lực.

Ở châu Âu, giá của Vantage bắt đầu từ 150.000 đô la. Chiếc xe là đại lý thực sự của Aston Martin tại Việt Nam, với tổng giá 14,988 tỷ đô la Mỹ.

Thế hệ mới của Vantage sử dụng động cơ V8 tăng áp kép M177 4 lít được sản xuất bởi AMG, với công suất 510 mã lực và công suất tối đa 685 Nm mô-men xoắn. Hộp số tự động 8 cấp của ZF có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 3,5 giây, và sau đó đạt tốc độ tối đa là 313 km / h. Tuy nhiên, Vantage đã vào ECU để tăng công suất lên hơn 600 mã lực.

Ở châu Âu, giá của Vantage bắt đầu từ 150.000 đô la. Tại Việt Nam, chiếc xe này là đại lý thực sự của Aston Martin, với mức giá 14,988 tỷ USD.

    Leave Your Comment Here