Phiếu mua hàng-bí quyết mua xe VinFast giá ưu đãi của khách hàng Việt

Tuần trước, sau khi tính toán kỹ lưỡng, Huy Thắng và Lan Phương (Hà Nội, Mỹ Đình) quyết định về quê với bố mẹ và vay hơn 100 triệu đồng để mua xe. — VinFast Lux A2.0 du lịch .

Đôi vợ chồng trẻ cưới nhau hơn một năm này cho biết, nhiều người khuyên người mới lái xe nên tìm xe cũ hoặc xe hạng A để làm quen. Tuy nhiên, anh Thắng quyết định mua Lux A2.0 bản tiếng Việt. Sau nhiều lần thử, anh cho rằng đây là chiếc xe mình rất thích, giá cả và chất lượng tốt.

Ngoài ra, lý do hai vợ chồng quyết định mua Lux A2.0 thông qua chương trình “Cảm ơn VinFast” là xe có nhiều mã giảm giá dành cho khách hàng cũ muốn mua thêm xe Lux. Đặc biệt hơn, tất cả các khách hàng mua xe Fadil hoặc Lux trước ngày 28/7/2020 sẽ được tặng một hoặc hai mã tri ân. Đến ngày 30/09/2020, khi mua thêm Lux A2.0, giá trị mỗi phần quà sẽ được giảm giá 80 triệu đồng, khi mua thêm Lux SA2.0 sẽ được giảm 120 triệu đồng. Sau khi sử dụng, khách hàng sẽ trừ trực tiếp vào giá xe ô tô VinFast. Công ty cũng cho phép chủ sở hữu tặng, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác mà không cần mua thêm xe.

“Một người quen của tôi có việc bán 2 chiếc xe giảm giá theo phương án ba không, được sự hỗ trợ của VinFast nên chuẩn bị chuyển nhượng với giá 30 triệu, tôi định mua Lux A2.0 giá 1,269 tỷ. Nếu mua phiên bản cao cấp với giá tốt nhất, tôi sẽ tiết kiệm được 50 triệu đồng, Thắng nhẩm tính.

Bộ đôi VinFast Lux SA2.0.

Ngoài ra, mã cảm ơn này và các chương trình khuyến mãi khác của VinFast Kế hoạch sử dụng kết hợp, ví dụ: Tặng 100% phí trước bạ, không lãi suất trong hai năm đầu, nếu mua xe bằng tài khoản hoặc thanh toán 100% bằng mua xe, bạn được giảm ngay 10%. Theo chính sách này, những khách hàng như anh Thắng, chị Phương sẽ tiếp tục được trừ 76 triệu đồng tương ứng (tương đương anh Thắng tìm được voucher mua vé trúng chủ nhân căn hộ Vinhomes trị giá 150 triệu đồng trên mạng Internet để tiếp tục giảm). Chi phí. Với việc mua chứng chỉ 100 triệu đồng, anh đã tiết kiệm được thêm 50 triệu đồng.

“Sau khi trừ chứng chỉ và phụ cấp, tôi chỉ cần trả hơn 950 triệu đồng để mua một bản Lux A2.0., Thấp hơn 300 triệu đồng so với giá niêm yết, anh Thắng cho biết .

Trong nhiều trường hợp, người dùng như anh Thắng cũng tìm hiểu thông tin về chính sách ưu đãi của VinFast trên diễn đàn xe hơi .

Một thành viên lâu năm trên diễn đàn xe hơi lớn Hoàng Minh cho rằng, cách tặng quà tri ân trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” của VinFast gây bất ngờ vì phạm vi quá rộng, chương trình còn mang lại lợi ích cho khách hàng thường xuyên và những người có nhu cầu mua xe, thậm chí nhiều Ai cũng tìm cách giảm bớt tình trạng của vợ chồng anh Tăng Én và chị Phàn Tham gia phương án thu cũ, cập nhật của VinFast, ngoài ưu đãi về giá và thủ tục thuận tiện, khách hàng còn được VinFast tặng thêm 30- 50 trieu dong mua xe Lux A2.0 va SA2 0 ”, anh Minh cho biet.“ Nếu anh tham gia chương trình này, sẽ là giá tốt nhất cho ai muốn mua xe. Tôi biết rằng tôi sẽ ký hợp đồng để bán. Xe cũ, sau khi sử dụng phiếu Vinhomes và đăng ký giao dịch sẽ có nhiều người “Ưu đãi khác, chỉ tốn thêm chi phí tương đương xe máy” để nâng cấp thành “VinFast hoàn toàn mới”.

Đối với nhiều người dùng Đối với khách hàng mua xe VinFast, ngoài khoản được trừ khi mua xe, còn rất nhiều vật phẩm thực tế của người mua xe sẽ được VinFast “tặng” sau đó, chẳng hạn đến cuối năm 2022, Vincom được đỗ xe miễn phí trong 6 giờ, hoặc mọi Miễn phí gửi xe 1 ô tô và 2 xe máy điện VinFast / tháng Cư dân Vinhomes Cán bộ công ty cho biết phí gửi xe khoảng 1,5 triệu đồng / tháng, trong quá trình này thì mỗi người Chủ xe VinFast sẽ được tặng thêm 45 triệu đồng.

Là thành viên của Diễn đàn thống kê ô tô, VinFast hiện đang thực hiện 6-7 kế hoạch khuyến mãi tại các khu vực sau, đồng thời cho phép khách hàng đăng ký mua xe cùng lúc.

VinFast sẽ triển khai kế hoạch “Tri ân lớn lao-Lan tỏa yêu thương” nhân kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt mẫu xe VinFast Lux vào ngày 28/7. Do đó, những khách hàng mua Fadil trước ngày 28/7/2020 sẽ nhận được một phần quà cảm ơn và khách hàng mua xe Lux sẽ nhận được hai phần quà cảm ơn. Từ nay đến hết 30 tháng, khi mua thêm xe Lux A2.0 trị giá mỗi phần quà tri ân là 80 triệu đồng, nếu mua thêm xe Lux SA2.0 là 120 triệu đồng.Theo đại diện VinFast, phần thưởng trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe, mỗi xe được sử dụng tối đa một phần quà tri ân nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Do đó, những khách hàng sở hữu một số lượng xe VinFast nhất định sẽ nhận được một số phần quà cảm ơn tương ứng để có thể tự mình mua thêm xe Lux, hoặc tự do tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Tuanwu

    Leave Your Comment Here