Thiết kế mới của SH Mode 2020

Chế độ thế hệ mới SH ra mắt thị trường Việt Nam tại Hà Nội vào sáng ngày 16/7. So với phiên bản cũ, mẫu xe tay ga mới của Honda đã được thay đổi hoàn toàn từ bên ngoài, từ thực tế đến khung.

Kể từ ngày 26 tháng 7, chiếc xe đã được bán ra trong một phiên bản thời trang. nhân cách. SH Mode 2020 CBS giá thời trang là 53,9 triệu, phanh ABS là 57,9 triệu, phiên bản cá tính ABS là 59 triệu. So với phiên bản cũ (chế độ CBS giá 51,5 và ABS cá tính 57 triệu đồng), giá đã tăng thêm vài triệu đô la.

Mẫu SH thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam tại Hà Nội vào sáng 16/7. So với phiên bản cũ, mẫu xe tay ga mới của Honda đã được thay đổi hoàn toàn từ bên ngoài, từ thực tế đến khung.

Kể từ ngày 26 tháng 7, chiếc xe đã được bán ra trong một phiên bản thời trang. nhân cách. SH Mode 2020 CBS giá thời trang là 53,9 triệu, phanh ABS là 57,9 triệu, phiên bản cá tính ABS là 59 triệu. So với phiên bản cũ, mức giá này đã tăng thêm vài triệu đô la (giá thời trang CBS là 51,5, cá tính ABS là 57 triệu đồng).

Bộ mặt nạ được lấy cảm hứng từ những chai nước hoa và được trang trí với các chi tiết và các điểm nhấn khung chrome hình chữ V màu đen. Cụm đèn pha LED hoàn chỉnh. Kỹ sư thiết kế đã loại bỏ công tắc bật / tắt của đèn pha, vì vậy đèn pha luôn sáng.

Bộ mặt nạ được lấy cảm hứng từ những chai nước hoa, được trang trí với các chi tiết màu đen và khung chrome với độ bóng cao V. Hoàn thành nhóm đèn pha LED. Kỹ sư thiết kế đã loại bỏ công tắc bật / tắt của đèn pha, vì vậy đèn pha luôn sáng.

Vào ban đêm, đèn định vị nữ tính hơn, lấy cảm hứng từ những đường nét nổi bật. — Lấy cảm hứng từ các đường nét của đèn, định vị nữ tính hơn để nổi bật vào ban đêm .

– lấy cảm hứng từ một loại bảng đồng hồ mới, màn hình LCD tích hợp đầy đủ.

Bảng điều khiển thiết bị mới được lấy cảm hứng từ đồng hồ và màn hình LCD tích hợp có thể hiển thị thông tin xe đầy đủ. Mô hình năm 2020 sử dụng eSAF thế hệ khung dập laser mới, sử dụng hai tấm kim loại thay vì các xe khác sử dụng ống và tinh chỉnh một số bộ phận để làm cho nó mạnh hơn và giảm trọng lượng.

Khung mới làm cho sàn của trailer sớm hơn 10 mm so với mẫu trước đó và thêm tối đa 20 mm lên bề mặt để làm cho nó thoải mái hơn.

Mô hình SH 2020 sử dụng khung hàn laser eSAF mới, tương đương với việc sử dụng hai tấm dập kim loại thay vì ống như các mô hình khác, và một số chi tiết được tăng cường bởi giúphel p để giảm trọng lượng.

Khung mới mở rộng sàn về phía trước 10 mm. So với mô hình trước đó, bề mặt bên trong của nó đã được tăng thêm 20 mm để giúp đầu gối thoải mái. Thêm .

Vành đúc mới, thiết kế cao gót có nan hoa. Bánh trước được trang bị phanh đĩa, trong khi bánh sau sử dụng phanh tang trống truyền thống. Tùy chọn phanh ABS hoặc CBS.

Vành đúc mới, nan hoa thiết kế cao gót. Bánh trước được trang bị phanh đĩa, trong khi bánh sau sử dụng phanh tang trống truyền thống. Tùy chọn phanh ABS hoặc CBS.

Mẫu SH thế hệ mới được trang bị eSP +, tương tự như mẫu SH mới ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Động cơ xi-lanh đơn có dung tích 125 cm3, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử, công suất 11 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm. Ổ đĩa vành đai, thay đổi tốc độ vô cấp. Xe sử dụng công nghệ dừng nhàn rỗi để tạm thời dừng động cơ.

Chế độ SH được trang bị eSP +, tương tự như SH mới ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Động cơ xi-lanh đơn có dung tích 125 cm3, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử và dung tích 11 mã lực với mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm. Ổ đĩa vành đai, thay đổi tốc độ vô cấp. Xe tích hợp ở trạng thái dừng không tải sẽ tạm thời ngắt kết nối động cơ.

Thiết kế đèn đuôi với đèn phanh LED.

Thiết kế đèn đuôi với đèn phanh LED.

Có một cổng USB bổ sung trên bảng phía trước bên trái của giá đỡ.

Có một cổng USB phụ ở ngăn trước bên trái.

Hệ thống khóa không chìa thông minh .

Hệ thống khóa không chìa thông minh. — Đáy ghế kéo dài từ 0,5 lít đến 18,5 lít để cung cấp thêm không gian lưu trữ cá nhân.

– Đáy ghế kéo dài từ 0,5 lít đến 18,5 lít để cung cấp thêm không gian lưu trữ cá nhân. -Lang Đông

    Leave Your Comment Here