Lexus LX570 4 chỗ có giá gần 11 tỷ USD tại Việt Nam

Sau khi nhiều mẫu xe của Lexus LX570 SuperSport trở về nhà, Việt Nam có ngoại hình và động cơ tương tự, nhưng nội thất bốn chỗ xuất hiện. Xe nhập khẩu của các công ty tư nhân được mở tại Hải Phòng.

Bốn phiên bản của Lexus LX570 SuperSport được mở tại cảng Hải Phòng.

Theo Dubicars, phiên bản bốn chỗ của LX570 đã được sản xuất. Được cung cấp bởi MBS Ô tô, một công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô Dubai tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Chiếc xe chỉ được xuất khẩu sang các thị trường khác và không được đăng ký tại quốc gia này. Mô hình chính thức của UAE là phiên bản tự truyện của Lexus LX 570 MBS .

So với LX570 Super Sport bảy chỗ, phiên bản bốn chỗ có thiết kế ngoại thất giống nhau. Lưới tản nhiệt đồng hồ cát sơn đen, đèn LED ba bóng. Đồng thời, sau khi chỉ sử dụng hai ghế kiểu chuyên nghiệp, ghế sau Nội thất của ghế có các tính năng đặc biệt .

Việc loại bỏ hàng ghế thứ ba giúp không gian ở hàng ghế thứ hai trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Ghế có chức năng điều chỉnh điện để thông gió, mát xa và bộ nhớ vị trí. Tay vịn bao gồm các nút điều khiển chức năng. Bộ giữ cốc có chức năng làm mát. Phiên bản tự truyện LX570 Super Sport MBS có các thiết bị bên trong hoặc khác tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Động cơ V8 5,7 lít sản sinh 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại 3.200 vòng / phút. Hộp số tự động tốc độ cao Các chế độ lái như Comfort, Eco, Normal, Sport S và Sport S +.

Các đơn vị nhập khẩu hiện đang cung cấp LX570 Super Sport Edition bốn chỗ cho khách hàng Việt Nam với mức giá khoảng 47 triệu USD, tương đương khoảng 11 tỷ Việt Nam Khiên. Tỷ giá hối đoái. Tiền tệ hiện tại. Mẫu LX570 SuperSport có giá gần 10 tỷ USD. Giá thực của mẫu xe Lexus là 7,81 tỷ USD. Các đối thủ cạnh tranh của xe hơi bao gồm Mercedes GLS, Cadillac Escalade, Infiniti QX80, v.v — -Pham Trung (Phạm Trung) Ảnh: Nghĩa Trần

    Leave Your Comment Here