Galaxy A71-10 triệu phân khúc thị trường smartphone hạng A

Phân khúc smartphone dưới 10 triệu đồng thường có doanh số cao, do các chức năng của nó có thể đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng nên mức giá phù hợp với túi tiền của đa số người dùng. Đây là một phân khúc thị trường có tính cạnh tranh cao và nhiều công ty lớn đang phải vật lộn để đối phó với nhiều sản phẩm, kiểu dáng và chức năng khác nhau. Samsung Galaxy A71 là một ví dụ. Smartphone dòng A của Samsung là sự tổng hòa của những công nghệ đỉnh cao hiện nay về camera, màn hình và thời lượng pin, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bằng cách phá hủy dòng J trước đó và thay thế chúng bằng dòng A, công ty hy vọng rằng chúng sẽ trở thành smartphone “Hạng A” trong phân khúc thị trường. , Samsung đã nhiều lần giới thiệu các tính năng sáng tạo cho thị trường Galaxy A71. Máy ảnh macro 5 megapixel của máy có thể chụp cận cảnh một ống kính và có thể lấy nét 3-5 cm. Một camera chính 64 megapixel, một camera góc siêu rộng 12 megapixel và hai camera phụ 5 megapixel để đo độ sâu trường ảnh. Camera trước 32 megapixel. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ chống rung video Super Steady Video thế hệ mới.

Samsung đã cập nhật mẫu này vào tháng 7 năm ngoái để cung cấp chức năng chụp một chạm (chụp một lần), chỉ các sản phẩm hàng đầu mới cung cấp chức năng này. Công ty Hàn Quốc dòng đặc biệt. Công nghệ này cho phép người dùng tạo 10 bức ảnh và 4 video chỉ bằng cách nhấn nút chụp trong 3-10 giây.

Dung lượng pin của thiết bị này là 4500mAh, được trang bị công nghệ sạc nhanh 25W. Giờ trên màn hình được hãng thông báo là 8 giờ. Về hiệu năng, Samsung Galaxy A71 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB đảm bảo hiệu năng, đa nhiệm và lưu trữ tốt.

Điện thoại di động Galaxy A71.

Từ đó, Galaxy A71 đã tạo ra ba xu hướng chụp ảnh di động hàng đầu của năm với các tính năng nổi bật của sản phẩm: chụp “Dance Awesome” ở chất lượng 4K, sử dụng máy ảnh macro để chụp nghệ thuật thông qua Galaxy A và thông qua một lần sử dụng. -chụp ảnh bằng Galaxy A71 Đặc biệt, khi Galaxy A71 ra mắt, xu hướng có ảnh hưởng nhất là “Dance Awesome”. Thử thách này do BlackPink khởi xướng với phần chỉnh sửa Dance Awesome chất lượng 4K, được quay hoàn toàn bằng máy ảnh A71 64 megapixel.

Chủ đề #danceAwesome nhanh chóng đạt được hơn 2.100 bài đăng, 9 tỷ lượt xem trên Instagram và 3.000 clip dance cover, 6 TikTok và 1 tỷ lượt xem trên các trang mạng xã hội nổi tiếng … Những con số này cho thấy sức ảnh hưởng của xu hướng này bắt đầu với Điện thoại thông minh của Samsung.

Tương tự, cuộc thi nhiếp ảnh “Capture Art with Galaxy A” của Samsung cũng bắt đầu xu hướng macro. Tiền thưởng của giải thưởng nhiếp ảnh cao tới vài trăm triệu đồng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. . Vì những lý do nêu trên, Việt Nam có hơn 12.000 người tham gia. Vì những lý do trên, nhiều blogger công nghệ tại Việt Nam cũng nhận định rằng Galaxy A71 nên trở thành smartphone “hạng A” và được kỳ vọng sẽ dẫn đầu lĩnh vực này. 10 triệu đồng

Do công nghệ hàng đầu năm nay, Galaxy A71 đã được đề cử là công nghệ điện thoại thông minh tiên tiến trong Giải thưởng Công nghệ năm 2020. Điện thoại thông minh này đã nhận được nhiều đề cử nhất từ ​​các chuyên gia từng đoạt giải thưởng.

Tuấn Vũ

    Leave Your Comment Here