Galaxy Buds Live và AirPods Pro

Sự đơn giản cho phép bạn nghe được âm thanh bên ngoài. Ngay cả khi chức năng khử tiếng ồn được bật, Galaxy Buds Live vẫn có thể cho phép người dùng nghe thấy âm thanh bên ngoài. Theo công ty, chức năng giảm tiếng ồn của Buds Live có thể làm giảm tiếng ồn môi trường ở dải tần số thấp tới 97%, cho phép truyền những âm thanh quan trọng, chẳng hạn như giọng nói và radio mà không ảnh hưởng đến người dùng khi nghe nhạc. Về khả năng khử tiếng ồn, tai nghe của Apple tỏ ra vượt trội so với các đối thủ.

Về chất lượng âm thanh cuộc gọi, Galaxy Buds Live tốt hơn AirPods. Âm thanh của Buds Live rõ ràng và tiếng ồn xung quanh tốt hơn.

Cả hai kiểu máy đều áp dụng công nghệ chống ổn định chủ động và micrô được đặt bên trong và bên ngoài tai nghe để nhận giọng nói. Tiếng ồn xung quanh, và sau đó tạo ra âm thanh ngược lại để loại bỏ nó.

Tai nghe Apple có hai chế độ: loại bỏ tiếng ồn hoàn toàn và chế độ trong suốt, bạn có thể nghe thấy âm thanh bên ngoài. Ngay cả khi chức năng khử tiếng ồn được bật, Galaxy Buds Live vẫn có thể cho phép người dùng nghe thấy âm thanh bên ngoài. Theo công ty, chức năng giảm tiếng ồn của Buds Live có thể làm giảm tiếng ồn môi trường ở dải tần số thấp tới 97%, cho phép truyền những âm thanh quan trọng, chẳng hạn như giọng nói và radio mà không ảnh hưởng đến người dùng khi nghe nhạc. Về khả năng khử tiếng ồn, tai nghe của Apple tỏ ra vượt trội so với các đối thủ.

Về chất lượng âm thanh cuộc gọi, Galaxy Buds Live tốt hơn AirPods. Âm thanh trực tiếp chồi rõ ràng và có hiệu ứng loại bỏ tiếng ồn xung quanh tốt hơn.

Huy Đức

    Leave Your Comment Here