Kia Sellos có giá 589 triệu USD, trở thành đối thủ mới của Kona,

Vào ngày 22 tháng 7, Trường Hải đã ra mắt Kia Selfos mới cho thị trường Việt Nam. Mô hình này nằm trong phân khúc B của CUV và các sản phẩm tương thích Kona chiếm vị trí thống lĩnh trong phân khúc này. Trong giai đoạn đầu bán hàng, Seltos đã giảm giá 589 triệu đồng trong tháng 9.

Kia Seltos bắt đầu tại nhà máy Thaco ở Chulai, Quảng Nam. Ảnh: Dak Thanh

Bảng giá Kia Seltos:

Giá của Kia Seltos ở mức trung bình, cao hơn một chút so với EcoSport (545-689 triệu đồng), nhưng thấp hơn Kona (636-750 triệu đồng). đồng). Honda HR-V (786-866 triệu đồng), mẫu xe nhập khẩu duy nhất trong phân khúc giá vẫn đắt nhất.

Kia Seltos được phân loại là cư dân thành phố, ngoại hình nam và người Việt Nam, với tính cách khá mạnh mẽ. thiết kế. Chiếc xe dài 4315 mm, rộng 1800 mm, cao 1645 mm và có chiều dài cơ sở 2610 mm.

Kể từ Forte từ năm 2009 đến 2011, Kia Việt Nam luôn sở hữu những chiếc xe hàng hiệu. Một con đường nam tính như thế này. Điều này có thể mang lại sự thúc đẩy cho các thương hiệu Hàn Quốc, bởi vì phần còn lại của sản phẩm đã dần mất đi lợi thế của mình vì nó đã không được nâng cấp trong một thời gian dài, chẳng hạn như Morning và Cerato.

Hai phiên bản cấp thấp của Seltos lần lượt là Deluxe và Luxe. Phiên bản cấp cao với đèn pha halogen là đèn LED. Tất cả các phiên bản đều được trang bị bánh xe 17 inch. Các thanh ổn định và giảm xóc trước và sau kiểu MacPherson.

Buồng lái của Seltos, giống như nhiều mẫu xe khác của Kia, được cập nhật nhanh chóng với các xu hướng và công nghệ mới. Chiếc xe có màn hình thông tin giải trí 8 inch trên phiên bản cao cấp tầm trung và màn hình 10,25 inch trên phiên bản cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ có một hệ thống âm thanh đơn giản. Tuy nhiên, tất cả các phiên bản đều có ghế bọc da. Hệ thống an toàn tiên tiến nhất bao gồm 6 túi khí, ABS, EBD, ESP, kiểm soát lực kéo với ba chế độ, camera chiếu hậu và hỗ trợ khởi động dốc cho radar đảo chiều.

Tất cả các phiên bản ba giai đoạn đều là hệ dẫn động cầu trước. Kia Seltos được trang bị động cơ tăng áp 1.4 với mô-men xoắn cực đại 138 mã lực 242 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp. Phiên bản hàng đầu, với tùy chọn bổ sung động cơ 1.6 mã lực, mô-men xoắn 151 Nm, hộp số tự động 6 cấp.

Kia Seltos là một trong nhiều sản phẩm mới với hướng lắp ráp. Nó sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào nửa cuối năm 2020. Việc giảm 50% phí đăng ký là động lực để các sản phẩm trong nước có cơ hội nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh nhập khẩu.

Phạm Trung Nhiếp ảnh: Đắc Đắc

    Leave Your Comment Here