USB 3G trong tất cả các phạm vi giá

Kết nối Internet là bắt buộc ở mọi nơi và nhiều người dùng có kế hoạch mua USB USB. Việt Anh (Khâm Thiên, Hà Nội) tính toán: “Giá của USB 3G chỉ vài trăm nghìn rupiah, và thậm chí một bộ phát Wi-Fi 3G di động chỉ có giá từ 1 triệu đến 2 triệu rupiah. Nó có thể được sử dụng cho máy tính xách tay và máy tính bảng. Cô Ngọc Diệp (Fan Hong, Hà Nội) cũng cho biết, việc kết nối Internet qua 3G có thể chủ động chọn gói thu nhập phù hợp. Sinh viên cũng chọn USB 3G thay vì USB 3G thay vì mua thiết bị 3G tích hợp. Đặc biệt, đối với những sinh viên thuê nhà), ADSL có nhiều tùy chọn đóng gói và tính di động.

Tuy nhiên, đối với những người dùng “nghiệp dư” kỹ thuật như bà Diep, khi cô đến mua USB 3G, cô đã có mặt trên thị trường, nhiều USB 3G loại chỉ bán từ 200.000 đồng đến 10,6 triệu đồng cho chức năng kết nối và 3G không cho phép người dùng chọn loại nào.

Hiện tại, thị trường USB 3G trong nước, ngoại trừ các sản phẩm chính hãng do nhà mạng cung cấp Ngoài các sản phẩm, còn có nhiều sản phẩm từ các công ty viễn thông của Trung Quốc, các thiết bị và thiết bị truyền thông của Trung Quốc, như Huawei, ZTE, TP Link, TCL, v.v., ngoại trừ các sản phẩm nổi không có nhãn, thường chỉ được đăng ký như HSDPA, modem 3G, 3 … Ngay cả các sản phẩm có thương hiệu đã nhập khẩu và chủ yếu là các sản phẩm phân phối. Công ty có các sản phẩm di động và hàng lậu có tác động đáng kể đến giá của thiết bị. Ví dụ: tốc độ USB Huawei Huawei 3G là 7,2 Mb / giây, nhưng ở những nơi khác nhau Giá có thể lên tới 200-300.000 đồng Việt Nam.

USB 3G có 3 loại: một hình dạng giống với USB thông thường, giá từ 500.000 đến 1,5 triệu đô la Mỹ (tùy thuộc vào nhà sản xuất và tốc độ); loại thẻ dữ liệu (với USB 3G là như nhau, nhưng nhỏ gọn hơn cho máy tính xách tay hỗ trợ khe cắm thẻ nhanh) Giá dao động từ 200.000 đồng đến 1,6 triệu đồng; Ngoài ra, USB 3G có giá cao hơn, từ 950.000 đến 4,5 triệu, tùy thuộc vào nhà sản xuất và Số lượng thiết bị có thể được kết nối cao hơn. Giá của danh mục này cao hơn vì nó kết hợp USB 3G và truyền phát Wi-Fi mini di động và có thể được sử dụng cho tất cả các máy tính và thiết bị di động .

Ba loại Tốc độ thông tin và # 273; Các mức độ khác nhau, chẳng hạn như 3,6 Mb / giây, 7,2 Mb / giây, 14,4 Mb / giây hoặc 21,6 Mb / giây … Thông số kỹ thuật tốc độ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của thiết bị, tuy nhiên, không cần phải chọn loại tốc độ quá cao, 7,2 Mb / s là chính xác vì tốc độ của USB 3G thường cao hơn nhiều so với tốc độ tải xuống / tải lên do mạng Việt Nam cung cấp. — “Các khóa USB 3G không có thương hiệu thường được sản xuất với số lượng lớn tại các nhà máy không đáng tin cậy ở Trung Quốc, sử dụng linh kiện giá rẻ, chất lượng của linh kiện, thẻ không an toàn và không vượt qua các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt sẽ dẫn đến chất lượng sản phẩm kém. Tỷ lệ thất bại cao, tỷ lệ lỗi lớn và khi sử dụng trong một thời gian dài, nó sẽ có tốc độ kết nối nóng và không ổn định. “, Hailong, các chuyên gia” ngoài việc quan sát thiết kế và mô hình, mà còn phân biệt giữa sản phẩm thật và phao “người mua có thể xác minh được in trên bàn Số sê-ri và số IMEI trên vỏ máy, “một công ty viễn thông cho biết.” Một người mua có kinh nghiệm giải thích. Nếu bạn mua một chiếc USB 3G cho máy tính bảng Trung Quốc chạy Android, bạn phải mang nó đến cửa hàng và dùng thử trực tiếp. Liên quan đến máy tính bảng, các nhà cung cấp từ đường Đặng Văn Ngư (Hà Nội) tại tỉnh Hà Nội cho biết nó phụ thuộc rất nhiều vào phần cứng của nhà sản xuất và hầu hết chúng chỉ hỗ trợ một số loại USB phổ biến nhất định. Nhiều loại có thể yêu cầu sử dụng 2 USB 3G khác nhau.

Về chất lượng, Việt Anh (Khâm Thiên ở Hà Nội) đã phải “tách” nó ra khỏi một chiếc USB 3G không có thương hiệu vì chất lượng kết nối rất không ổn định. Đôi khi bạn không thể nhập nó. Anh ta nói rằng anh ta muốn cho bạn bè xem một số mẫu đồ nội thất không có truy cập Internet và khi một vị khách đang ngồi trong quán cà phê, quán cà phê đã sử dụng mạng nhà điều hành USB USB 3G trong khi mạng vẫn đang được xem video. Vội.

Tốc độ của 3G về cơ bản phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điều quan trọng nhất luôn là tín hiệu mạng và gói dịch vụ Internet được khách hàng mua, vị trí trực tuyến, thời tiết … USB 3G không phải là thiết bị đó. Thiết bị đầu cuối sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tốc độ. “Nhưng nếu” hàng hóa “thì không; “‘Tiêu chuẩn’ – Nếu thành phần nổi, tốc độ kết nối sẽ không ổn định” Ông Long.

Hải Mỹ

    Leave Your Comment Here