Samsung có khu kinh doanh tốt nhất trong 2 năm

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge tiếp tục tạo ra doanh thu cho Samsung trong quý II / 2016.

Theo kết quả kinh doanh sơ bộ được công bố gần đây, Samsung tuyên bố rằng lợi nhuận trong quý 2 năm 2016 đạt 8 nghìn tỷ won (7 tỷ USD), vượt xa các nhà phân tích ước tính trước đó là 6,8 tỷ USD, gần như là mức cao nhất trong năm 2014 , Đạt 7,4 tỷ USD. USD .

Về doanh số, Samsung Electronics đạt 50 nghìn tỷ won (43,4 tỷ USD) trong quý, so với 49,78 tỷ won (42 tỷ USD) trong quý đầu tiên của năm 2016. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này không tốt bằng dữ liệu của các nhà phân tích dự kiến ​​là 50,9 nghìn tỷ won (khoảng 44,1 tỷ đô la Mỹ).

Sau khi công bố kết quả sơ bộ, giá cổ phiếu của Samsung đã tăng 13%, mức tăng trưởng cao nhất trong bốn năm. Theo báo cáo hoạt động của nhà phân tích đầu tư HMC Greg Roh tại Seoul, theo thông cáo báo chí, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vẫn là hai thương hiệu mang lại doanh thu cao nhất cho các công ty điện tử Hàn Quốc. Ông dự đoán rằng 15 triệu đơn vị sẽ được bán trong quý đầu tiên của năm 2016, hoặc hơn 10 triệu đơn vị. Lợi nhuận hoạt động từ bộ phận điện thoại có thể tăng 53% trong quý này, tương đương 4,23 nghìn tỷ won (3,7 tỷ đô la Mỹ). — Đồng thời, Lee Seung Woo, một nhà phân tích của IBK Securities, cho biết kể từ đầu năm nay, “sự im lặng” của iPhone là lý do cho sự thành công của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Tuy nhiên, ông tiếp tục thúc đẩy doanh số, tăng cường tiếp thị, giảm giá và thúc đẩy người dùng lựa chọn sản phẩm, nhấn mạnh sự hấp dẫn của duo. — Tuy nhiên, các thành phần quan trọng khác bao gồm màn hình cũng đang giảm. Theo Bloomberg News, lợi nhuận của bộ phận Chia chỉ là 170 tỷ won (147 triệu đô la Mỹ), giảm đáng kể so với quý trước 270 tỷ won (234 triệu đô la Mỹ). Một nhà phân tích cho rằng doanh số màn hình OLED cho điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ tăng trong quý này, nhưng điều này là không đủ để tiết kiệm sự suy giảm của màn hình LCD, đặc biệt là trong việc bán TV sử dụng màn hình. Ngay cả khi Samsung tiếp tục hạ giá và thị trường, con số này không cao. (2 tỷ đô la Mỹ 9,7 tỷ đô la Mỹ) Điều này là do nhu cầu về chip máy tính cá nhân và điện thoại thông minh có dấu hiệu chậm lại.

Samsung sẽ công bố chi tiết tài chính vào cuối tháng này.

    Leave Your Comment Here