Xwash cung cấp giải pháp làm sạch ô tô không có hóa chất trong thời tiết nóng

Xwash là một bộ sản phẩm làm sạch nội thất ô tô, được sản xuất bởi dây chuyền ứng dụng công nghệ ion kiềm tại Nhật Bản, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty công nghệ Việt Nam Citechi Group. — Bộ sản phẩm ô tô Xwash. Nước kiềm ion hóa trong dòng sản phẩm Xwash là nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân, nước tinh khiết 99%, muối K2Co3 1%, pH 12,5. Ngô Long cho biết: “Dòng sản phẩm Xwash có thể xử lý các vết bẩn oxy hóa và rỉ sét … Đồng thời, sản phẩm không sử dụng các sản phẩm hóa học hoặc tổng hợp, nhưng nó có các tính chất cơ bản của nước và sẽ không gây ra phản ứng da.” Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ Citechi. “Nước kiềm ion hóa mạnh có thể tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn gây mùi, giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, ăn mòn, rỉ sét và chống tĩnh điện.”

Khi tiếp xúc với không khí, các ion kiềm sẽ bị giảm. pH và phục hồi nước bình thường. Do đó, người dùng không cần rửa hoặc lau hai lần. Bộ Xwash trên xe chứa các vết bẩn thực phẩm và đồ uống, có thể giúp người dùng dọn dẹp ngay lập tức để tránh mùi khó chịu bên trong. Nhà sản xuất nói rằng rửa bằng Xwash có thể làm cho bề mặt da của xe mịn hơn và sạch hơn.

Ông Ngô Long (trái), Chủ tịch Tập đoàn Citechi (trái) và ông Phạm Hải Vân (phải), Giám đốc điều hành của SCE.JSC, đã ký hợp đồng bán hàng độc quyền của Xwash.

Tại Việt Nam, Xwash có hai dòng sản phẩm: Xwash để làm sạch xe hơi và Xwash để làm sạch nhà bếp. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi SCE Technology and Trading Corporation.

Tuấn Vũ

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0869511516 và trang web tại đây.

    Leave Your Comment Here