Tiêu đề tăng theo chiều dọc vào cuối cuộc họp

Càng về cuối, nhu cầu càng trở nên mạnh mẽ, dẫn đến việc VN-Index chinh phục những điểm mới. Chỉ số nhanh chóng hồi phục từ 861 lên 868 và tăng hơn 13 điểm sau khi kết thúc phiên giao dịch ATC, nhờ trạng thái tích cực của gần 300 giá trị. Nhiều cổ phiếu như ngân hàng, dệt may, bất động sản khu công nghiệp, v.v. đã ghi nhận bảo vệ môi trường xanh …

10 cổ phiếu đóng góp nhiều nhất vào chỉ số chung nằm trong rổ VN30, được điều khiển bởi các mã du lịch như BID, VCB và CTG. Cổ phiếu Vingroup từ VIC nhảy vọt lên mức cao nhất, không phải người bán, vì vậy ông cũng lọt vào danh sách này. Ngày nay, nhiều cổ phiếu nổi bật như DBC, ITA, LDG và QCG cũng đang tăng trưởng về quy mô.

Thanh khoản thị trường hiện tại là khoảng 6,20 nghìn tỷ đồng, và các nhà đầu tư nước ngoài đã mang về 950 tỷ đồng. Các nhà đầu tư nước ngoài đã duy trì trạng thái mua ròng cho đến khi kết thúc cuộc họp, nhu cầu sức mua của PNJ, VCB và HPG vẫn ổn định.

Trong cuộc họp, nhu cầu rất lớn, ATC đã giúp VN-Index mở rộng phạm vi tăng trưởng. điểm. Giá giao dịch của hơn 290 cổ phiếu cao hơn giá chuẩn, bao gồm 25 mã giới hạn, khiến chỉ số tăng 8 điểm và vượt 863 điểm. -Khi số lượng cổ phiếu vượt quá 400 triệu cổ phiếu và trị giá 5 tỷ đô la Mỹ, thanh khoản thị trường sẽ tăng lên và đồng Việt Nam đã được chuyển nhượng. Dòng tiền được phân phối đồng đều giữa các cổ phiếu vốn hóa lớn, cổ phiếu vốn hóa trung bình và cổ phiếu vốn hóa nhỏ.

Rổ thị trường rộng lớn là động lực của thị trường đang lên và hai vai trò quan trọng nhất là VIC và VRE. BVH cũng có vị thế tương tự và giảm giá thị trường xuống 51.000 đồng. Ngược lại, mức độ của Jacquard đã giảm xuống còn 107200, trở thành thị trường chứng khoán mạnh nhất trên thị trường. Tích lũy tăng 4 phiên. Giá cổ phiếu cao nhất là 49.750 đồng, với số lượng phát hành gần 3 triệu cổ phiếu, và người bán là một trinh nữ.

DBC đã biến động dữ dội kể từ cuối tháng 3, tăng từ 14.000 đồng lên 56.600 đồng. Có tài khoản giá trị cao với hơn 10 triệu cổ phiếu.

Một loạt các công ty chăn nuôi lợn lớn của quốc gia như Dabaco, Dolico hay Vissan … đều báo cáo lợi nhuận “khủng khiếp”. Trong khi khối lượng khớp được giữ ở mức thấp, giao dịch chuyển tiền trên sàn TP HCM rất sôi động. Gần 37 triệu cổ phiếu được giao dịch, với giá trị hơn 1,03 tỷ đồng. Phần lớn bán là Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai (PDN) trị giá 300 tỷ đồng. đồng. Gần đây, PDN đã liên tục xuất hiện một số lượng lớn các đơn đặt hàng mua. Trước đó vào giữa tháng 5, Công ty Chứng khoán VNDirect đã mua gần 3 triệu cổ phiếu để tăng cổ phần tại đây lên 16% và trở thành cổ đông lớn.

Thị trường biến động trước khi đóng cửa. Thời gian buổi sáng là 860 giờ, tăng gần 5 giờ so với giờ mở cửa. Người mua đã thua lỗ, cho thấy gần 240 cổ phiếu tăng giá và số lượng cổ phiếu thua lỗ tăng gấp đôi. Sau khi phục hồi mạnh mẽ, thanh khoản thị trường đang tạo ra một nền tảng mới, đạt khoảng 2.450 tỷ đồng.

Các ngân hàng và các nhóm dầu khí hỗ trợ mạnh mẽ thị trường sáng nay. Thị trường rộng lớn đã có 23 đột phá xanh trong giờ nghỉ trưa, nhưng phạm vi không lớn, và BID và NVL tăng 1,7%. Mặt khác, VRE giảm nhiều nhất, với mức giảm 2,5%, trong khi các mã khác (như VJC, VHM) gần với điểm chuẩn hơn.

Sáng nay, các nhà đầu tư nước ngoài giao dịch khoảng 460 tỷ đồng, bao gồm các giao dịch lớn đã mua 255 tỷ đồng, chẳng hạn như các cổ phiếu vốn hóa như VCB, PNJ, HPG và chứng chỉ quỹ FUEVFVND.

Theo báo cáo của MBS, các nhà đầu tư nước ngoài đêm khuya đã mua 6,9 triệu cổ phiếu trên HoSE. Và đã bán được hơn 4 triệu đơn vị cùng một lúc. Giá trị mua ròng trên 20 tỷ đồng.

Sau khi giảm xuống mức giá thấp nhất 16-18 / 6 trong ba ngày giao dịch liên tiếp, ITA đã trở lại xu hướng tích cực sáng nay với tính thanh khoản cao đáng ngạc nhiên. Lúc 10:15 sáng, cổ phiếu đã ở gần mức giá cao nhất, tăng gần 7%, với tổng số hơn 33 triệu cổ phiếu. Trong hai ngày giao dịch vừa qua, ITA chỉ giao dịch 2,2 triệu cổ phiếu và 8,6 cổ phiếu.

Sáng nay, bà Đặng Thị Hoàng Yến từ Hoa Kỳ trở về làm chủ tịch của các cổ đông họp. Tân Đạo vắng mặt vài năm.

Trong cuộc họp ngày 19 tháng 6, hàng tồn kho dầu khí đã hoạt động. Ảnh: VNDirect .

Kể từ khi bắt đầu cuộc họp, nhóm dầu khí và dòng sản phẩm Pọ đã duy trì đà tăng của họ. BSR tăng 5,7%, OIL tăng 2,4%, PVS tăng 1,6%, PVD và PVB vượt mức chuẩn. Xu hướng thương mại tích cực được hỗ trợ bởi sự phục hồi của “vàng đen”. Trong ngày giao dịch vừa qua, giá dầu thô WTI đã gần 40 USD và giá dầu thô Brent gần 41,8 USD / thùng.

Chỉ số VN bắt đầu tăng trong giờ giao dịch ngày 19 tháng Sáu. Ảnh: VNDirect. – Thị trường đang tích cực phát triển vào đầu cuộc họp. Sau ATO, các chỉ số VN và VN30 tăng khoảngKhoảng 0,7% trên Sàn Giao dịch chứng khoán, chỉ số Ngân hàng tăng hơn 1% và chỉ số UPCOM tăng 0,5%.

Green bị chi phối bởi gần 200 người chiến thắng trên HoSE, với 53 mã được tham chiếu và 78 mã bị loại bỏ. Tại VN30, số lượng cổ phiếu tăng 23/30.

Đánh giá vào ngày giao dịch cuối cùng trong tuần, Công ty Chứng khoán Baoyue (BVSC) dự đoán chỉ số VN sẽ tiếp tục biến động với biến động. 840-845 điểm và 863-867 điểm. Nỗ lực khôi phục chỉ số sẽ gặp khó khăn ở 863-867.

“Ngay cả trong hoàn cảnh tích cực, chỉ số VN đã vượt qua vùng kháng cự quanh 867 điểm để duy trì đà phục hồi. Thị trường sẽ luôn ở trong tình trạng phân khu cao. Báo cáo của BVSC viết:” Và rất khó tìm thấy cơ hội đầu tư. “Theo MBS, khi thời gian giao dịch của hai ngày cuối tuần là ngày của hợp đồng tương lai và cấu trúc chu kỳ của ETF, thời gian biến động cũng rất phổ biến. Danh mục đầu tư. Sự sụt giảm thanh khoản trong ba ngày giao dịch vừa qua có thể là một tín hiệu tiêu cực, Tuy nhiên, áp lực bán không cao và các cổ đông đã không hạ giá. Do đó, thị trường có thể sẽ dao động trong phạm vi hẹp một lần nữa và thị trường sẽ tích lũy trong ngày giao dịch tiếp theo. Tương tự, Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội Công ty (SHS) cũng kỳ vọng Chỉ số VN có thể tiếp tục giao dịch trong khoảng từ 8 đến 870 điểm. Đồng thời, nhóm phân tích khuyến nghị các nhà đầu tư tránh xa thị trường. Theo SHS, thị trường nhàm chán, thanh khoản thấp và tình hình chủ yếu là Đấu tranh xung quanh điểm chuẩn 18/6 Thứ Sáu. Sự khác biệt này giống như Phố Wall gần đây. Từ quan điểm kỹ thuật, chỉ số VN vẫn nằm trong giới hạn trên 870 điểm và giới hạn dưới là 840 điểm, vì vậy rất khó xác định xu hướng trong giai đoạn này bởi vì rất khó xác định xu hướng trong giai đoạn này vì Đây là khu vực thay đổi xu hướng dự kiến. Đảng. Mua và bán trong thời gian ngắn. Nhóm phân tích nhận xét: “Cần phải rời khỏi khu vực này để hình thành một xu hướng mới. “Đông-Minh Sơn

    Leave Your Comment Here