Apple đã bị Samsung vượt qua tại thị trường Mỹ

Theo dữ liệu từ một trong những thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới mà Kantar WorldPanel vừa phát hành, Apple đã bị Samsung vượt qua trên thị trường điện thoại thông minh Mỹ. Trong ba tháng qua, cho đến tháng 5 năm 2016, Apple iPhone chiếm 29% và Samsung Galaxy chiếm 36%.

Galaxy S7 và Galaxy Duo đã đạt được sự thịnh vượng ở Hàn Quốc. S7 edge đã được phát hành vào đầu năm nay. Cụ thể, trong ba tháng qua, doanh số của dòng Galaxy S7, bao gồm S7 và S7 edge, chiếm 16% sự lựa chọn của người tiêu dùng tại Hoa Kỳ, nhiều hơn 1,4% so với iPhone 6s và 6s Plus. Ngoài ra, mức độ trung thành của người dùng điện thoại thông minh Samsung gần đây cũng tăng lên. Mặc dù 88% người dùng iPhone cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng điện thoại Apple, nhưng 86% người dùng Samsung cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng điện thoại thông minh Galaxy trong tương lai. Thống kê của Kantar cho thấy chỉ có 14% người mua iPhone là người dùng điện thoại thông minh Samsung và họ sẽ trực tiếp chuyển sản phẩm của Apple sang thị trường Mỹ, nơi sẽ củng cố vị trí đầu tiên của Samsung trên toàn thị trường. Q, khoảng cách với Apple mở rộng thứ hai. Tại Trung Quốc, Samsung đã giành được thị phần lớn nhất, chiếm 34% doanh số điện thoại thông minh, khiến Apple theo sát các công ty lớn của Trung Quốc như Xiaomi và Huawei.

Đầu tháng 8, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 7 tại Trung Quốc. New York (Hoa Kỳ). Mặc dù có thể mất hơn một tháng, Apple iPhone iPhone 7 đã được phát hành.

    Leave Your Comment Here