Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_71\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.kientructpp.com/wp-content/uploads/2020/07/11/637300469197542069.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_71\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Ông Nguyễn Duy Hưng: Chứng khoán được ưa chuộng bởi dòng tiền “dư thừa”

Tại cuộc họp thường niên vào chiều ngày 27 tháng 6, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Công ty Chứng khoán SSI, cho rằng các chứng khoán kiểm tra tín hiệu kinh tế lạc quan hơn thực tế. – “Nếu các nhà phân tích ngồi xuống và dự đoán nền kinh tế tiếp theo sẽ như thế nào, tùy thuộc vào tăng trưởng kinh tế, sẽ có nhiều vấn đề. Các kế hoạch hỗ trợ là cơ sở để giúp nền kinh tế phục hồi. Họ là thị trường chứng khoán sử dụng tiền mặt quá mức của nền kinh tế”. Ông Hồng nói. .

Ông Nguyễn Duy Hùng tại cuộc họp vào chiều ngày 27 tháng 6. Ảnh: SSI .

Người phụ trách của SSI gọi là “tiền thừa” là dòng tiền của mọi người và “không biết phải tiêu gì” trong thời kỳ tan rã xã hội. Khi nền kinh tế ngừng hoạt động, chơi game và các loại hình đầu tư khác cũng dừng lại, trong khi các kênh đầu tư khác không hấp dẫn vì lãi suất thấp. Điều này đã dẫn đến việc thị trường chứng khoán trở thành kênh đầu tư ưa thích và là lý do cho sự tăng trưởng bùng nổ của “nhà đầu tư F0”.

Tuy nhiên, ông Hồng nói rằng các nhà hoạch định tài chính “không thể nhìn thấy những thứ tạo ra dự báo dài hạn.” Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam có thể không nhanh như trước, thị trường thế giới cực kỳ biến động và có nguy cơ bùng phát trở lại của Covid-19 vẫn chưa chắc chắn. Ông Hồng nói: “Mọi người chỉ cần bay đến các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu công nghiệp, họ sẽ thấy rằng tình hình thực tế tồi tệ hơn nhiều so với thị trường chứng khoán.” Các giám đốc của SSI thận trọng khi lập kế hoạch.

Trong nửa đầu năm, lợi nhuận tăng gần 30%, nhưng kế hoạch hàng năm của SSI ở mức bảo thủ, thấp hơn 20% so với triển khai năm 2019.

Do sự thận trọng của bạn trong nửa cuối năm, kế hoạch thấp hơn đã được thực hiện, nhưng ban lãnh đạo của SSI cũng hy vọng rằng nếu thị trường chứng khoán không biến động quá nhiều và quá đáng sợ, công ty sẽ vượt qua kế hoạch. Ông Hồng nói: “Chúng tôi hy vọng rằng một kế hoạch như vậy là quá yếu so với xu hướng thị trường dự kiến ​​vào cuối năm nay.” – Nói về lịch sử thị phần khi thị trường chứng khoán “nóng”. Ông Hong nói rằng không chỉ có sự cạnh tranh khốc liệt từ các công ty vốn nước ngoài, mà đây là câu chuyện về 20 năm gia nhập thị trường của SSI. Ưu đãi ngắn hạn có thể thu hút một số nhà đầu tư, nhưng về lâu dài, mọi người sẽ tiếp tục tập trung vào các vấn đề cơ bản về chất lượng dịch vụ và uy tín.

– Về khoản cho vay ký quỹ, người đứng đầu của SSI là người đứng đầu các ưu đãi lãi suất cho phép các nhà đầu tư tham gia vào thị trường, nhưng ký quỹ không phải là một phiếu bầu lợi nhuận được đảm bảo. Sử dụng đòn bẩy có thể tạo ra lợi nhuận cao, và ngược lại, đó cũng là rủi ro.

“Các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán xem lợi nhuận dựa trên biến động cổ phiếu. Động lực cho vay ký quỹ C’is chỉ là một công cụ không nên sử dụng bất kỳ khoản ký quỹ nào để mua cổ phiếu. Ông Hồng nói:” Cổ phiếu này có lãi. Ông Hồng cho biết, trước khi có vấn đề về biên lợi nhuận của nhà môi giới – đơn vị kinh doanh SSI đã giữ lại thị phần số 1 – gần như không có lợi nhuận, ông Hồng nói rằng trong cuộc cạnh tranh hiện tại, khó có công ty nào có được tỷ suất lợi nhuận cao

Sử dụng SSI, mục tiêu của công ty không phải là tăng tỷ suất lợi nhuận. Các nhà môi giới sử dụng phí tăng thay vì cạnh tranh với các sản phẩm mới để bán không chỉ các dịch vụ môi giới chứng khoán mà còn các dịch vụ khác. Đồng thời, công ty cũng đặt mục tiêu Hệ thống hỗ trợ đang được thay đổi để chuẩn hóa đội ngũ môi giới.

Thông qua giao dịch tài khoản của chính mình, SSI nhằm mục đích hạn chế giao dịch trên tài khoản của chính họ trên nền tảng khảm. “SSI không có lợi thế đặc biệt nào so với giao dịch tài khoản của chính mình và không thể được đảm bảo mọi lúc. Lợi nhuận. Đồng thời, việc tham gia vào giao dịch độc quyền đã làm dấy lên nghi ngờ về vai trò của các công ty môi giới trên thị trường. Ông Hong nói rằng SSI chỉ tham gia vào các dịch vụ chứng khoán hoặc công ty cần hỗ trợ các giao dịch độc quyền với một số công ty trong lĩnh vực này.

    Leave Your Comment Here