Nhà đầu tư chứng khoán đàm phán vừa phải

Phiên giao dịch liên tục là thời điểm giao dịch thú vị nhất trong phiên này và giúp tăng thanh khoản liên tục. Tuy nhiên, sáng nay, việc chuyển nhượng sang sàn giao dịch chậm, và cho đến cuối cùng, chỉ có 23,34 triệu cổ phiếu được giao dịch, tương đương 490,8 tỷ đồng. Trong những ngày gần đây, những người mua không muốn trả tiền, họ đặt giá thấp hơn. Giá cả, và người bán có xu hướng đóng cửa ở mức giá cao hơn. Do đó, thanh khoản không thể được cải thiện, nhưng nó vẫn ở mức thấp. Mặt khác, do thiếu thông tin thị trường, các nhà đầu tư không nên vội vã thu thập mà chỉ bỏ đi một phần, chờ giá cổ phiếu rẻ hơn để mua lại. Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư cũng nhận được đề xuất từ ​​nhiều công ty chứng khoán, đề nghị giảm tỷ lệ cổ phiếu, chuyển sang nắm giữ tiền mặt và chờ đợi cơ hội phù hợp hơn trong tương lai.

Thành phố HCM thanh khoản nhất trên thị trường cũng dừng lại sáng nay sau khi lãnh đạo công ty nói rằng tất cả các cổ đông sẽ giữ giá cổ phiếu của họ trên 14.000 đồng trong năm nay và giá cổ phiếu của họ là 1,59 triệu cổ phiếu (cổ phiếu của REE). SSI cũng là một trong hàng triệu cổ phiếu được giao dịch ngày hôm nay, nhưng các cổ phiếu của REE tăng 0,3 điểm và SSI giảm 0,3 điểm. Giao dịch vượt quá của SSI là dưới giá tham chiếu. Mặc dù cổ phiếu của STB là một biểu tượng rất thanh khoản trên thị trường trước sáng nay, nhưng nó chỉ đạt 463.020 cổ phiếu ngày hôm nay.

Các nhà đầu tư thận trọng về chi tiêu và thị trường chứng khoán không biết động lực. Hưng thịnh. Ảnh: BH. Mặc dù có một chút tranh cãi trong cuộc họp, chỉ số VN đã không duy trì được đà tăng trong 2 ngày liên tiếp và giảm xuống 459,17 sau khi bị trừ từ 1,96. Số lượng cổ phiếu giảm gần như tăng gấp đôi mức tăng, nhưng mức giảm của cổ phiếu là nhỏ, với tỷ lệ nhỏ hơn (dưới 10%) và hầu hết đều giảm một chút so với ngày giao dịch trước đó. Trong số 20 cổ phiếu vốn hóa lớn của HOSE, mặc dù hơn một nửa mức giảm đã giảm, nhưng chủ yếu là 0,1-1,5 điểm. Ở giữa rừng ngập mặn, chỉ có KFC, PVD và KDC trở thành màu xanh lá cây.

Giống như sàn giao dịch, sàn giao dịch trên sàn gỗ Hà Nội cũng giảm. Index-Index giảm 91,05 điểm trong ngày giao dịch thứ tư liên tiếp, giảm 0,42 điểm. Chỉ có 22,67 triệu cổ phiếu được giao dịch, tương đương 336 tỷ cổ phiếu. Do đó, với việc bổ sung hai sàn giao dịch, giá trị chuyển nhượng chỉ là 826,8 tỷ rupiah, kết quả thấp nhất kể từ đầu năm. -Chỉ số UPCoM đạt 37,14 điểm, ở mức 0,1 điểm, ghi nhận 160.000 cổ phiếu được chuyển nhượng, tương đương đạt 1,6 tỷ lúc 11:20 sáng

    Leave Your Comment Here