Kể từ đầu năm nay, thị trường chứng khoán Đức đã có sự tăng giá dài nhất liên tiếp

Sau khi mất tiền trong 3 ngày liên tiếp bắt đầu từ ngày 4/7, HAG rời Công ty Cổ phần Hoàn Anh Gia Lai và hoàn thành chuỗi tăng dài nhất kể từ đầu năm, với 6 ngày giao dịch liên tiếp. Giá cổ phiếu HAG dừng ngày 17/7 và đạt 22.400 đồng, cao hơn 2.100 đồng so với giá đóng cửa ngày 8/7. Trong 10 ngày giao dịch vừa qua, khối lượng giao dịch trung bình phù hợp của mỗi cuộc họp của HAG đã vượt quá 2,2 triệu cổ phiếu. Trung tâm thể hình được biết đến bởi chủ tịch của nó, Doang Nguyen Duc (bầu Duke). Môn thể thao này thuộc sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, tham gia V League, và Học viện Hoàng Anh Gia Lai, chuyên đào tạo các cầu thủ trẻ. Học viện Đức hiện đang đào tạo tại Câu lạc bộ bóng đá Arsenal (Anh). Sự tăng giá của HAG trong 6 ngày giao dịch liên tiếp trùng với chuyến thăm của câu lạc bộ đến Việt Nam. Vào tối ngày 17 tháng 7, một trận giao hữu đã diễn ra với đội tuyển quốc gia Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Giám đốc phân tích quỹ SHF Nguyễn Việt Đức cho biết, việc đánh giá mối quan hệ giữa sự cố Arsenal Việt Nam và giá cổ phiếu HAG đã đạt được chuỗi tăng trưởng kỷ lục, có thể coi là thông tin hỗ trợ. Hỗ trợ kinh doanh tốt, nhưng đây không phải là vấn đề chính.

“Chiến dịch của Arsenal không có lý do gì để giúp tăng giá của HAG. Điều này có thể làm cho hình ảnh của Hoàng Anh Gia Lai. Tốt hơn về mặt thương hiệu và dễ dàng đạt được để thu hút đầu tư nước ngoài, nhưng điều này là lâu dài. Đối với các nhà đầu tư, thực tế của công ty là quan trọng hơn. Ông nói. Theo chuyên gia này, việc tăng cổ phiếu của HAG chủ yếu liên quan đến thông tin kinh doanh của công ty, như bầu Đức Đức để giảm việc bán các nhà máy thủy điện Quyết tâm, giúp dòng tiền và tài sản. Một doanh nghiệp cân bằng hơn.

“Lý do chính cho N là thông tin công ty, và thông tin của Arsenal là phương tiện. Bởi vì giống như Eximbank, đây cũng là nhà tài trợ chính đưa câu lạc bộ đến Việt Nam, nhưng giá của EIB không tăng, M. Đức cho biết.

Trong 5 phiên vừa qua, EIB hành động vẫn bất động trong 3 phiên và giảm 1 phiên. Chiều ngày 17/7, EIB tăng nhẹ 100 đồng lên 14.800 đồng-Đức cho biết, trước đây, VnExpress.net sẽ bán 6 nhà máy thủy điện, nhưng vì đang đàm phán nên họ không thể tiết lộ giá trị của mình và Lợi nhuận, mục đích bán hàng là tổ chức lại Hoàng. Anh Gia Lai dựa trên nghị quyết của hội đồng quản trị.

Uyên Nhi

    Leave Your Comment Here