Giao dịch trên thị trường chứng khoán đột nhiên sôi động

Sau khi tăng hai ngày giao dịch liên tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh, tâm lý nhà đầu tư vẫn ổn định mặc dù không có nhiều thay đổi về thanh khoản. Điều này đã được thể hiện vào đầu giờ sáng nay, khi các đơn đặt hàng mua giá cao hơn được đặt trong hệ thống, điều này làm tăng đáng kể mức giá cổ phiếu. Hành động nhiều hơn. Công việc: Hoàng Hà

Sau 15 phút, chỉ số VN tăng 1,17 điểm lên 387,65 điểm. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tại thời điểm này vẫn ở mức trung bình, với hơn 455.000 cổ phiếu, và giấy chứng nhận tiền được chuyển.

Khi vòi được di chuyển để khớp với lệnh liên tục, tốc độ giao dịch trên sàn chỉ được cải thiện đáng kể. Nhiều cổ phiếu quan trọng đã hồi phục mạnh mẽ, chẳng hạn như HAG, HPG, LCG, SSI … và khiến VN-Index nhanh chóng vượt qua ngưỡng 390 điểm. Lúc 9 giờ 25 phút, số lượng danh hiệu trên lầu tại thành phố Hồ Chí Minh tăng gấp bốn lần. Thỏa thuận mạnh nhất vào thời điểm đó là SSI, với gần 800.000 cổ phiếu trao tay.

Tốc độ giao dịch được duy trì cho đến cuối ngày giao dịch, khi hầu hết các cổ phiếu blue chip đều thắng. Quan trọng nhất, trong giai đoạn thứ ba, HAG, PVF, SSI và VPL đều đạt giới hạn trên, giúp chỉ số VN đóng cửa ở mức 393,46 điểm, tăng gần 7 điểm so với ngày giao dịch trước đó. Khối lượng giao dịch cũng đạt 39,3 triệu cổ phiếu, tương đương 805,58 tỷ đồng Việt Nam.

Khi Hà Nội kiện, giao dịch cũng tập trung vào các cổ phiếu blue chip. KLS đã chuyển nhượng gần 8 triệu cổ phiếu, trong khi khối lượng giao dịch tương ứng của PVX và VND lần lượt đạt 4,3 và 3,6 triệu cổ phiếu. Cuối cùng, chỉ số Bitcoin tăng 1,58 điểm lên 67,41 điểm. Toàn bộ khối lượng giao dịch vượt quá 50 triệu bản, tương đương 480 tỷ đồng Việt Nam. Trên hai sàn giao dịch chứng khoán, giá trị chứng khoán chuyển nhượng vượt quá 1.285 tỷ đồng, tăng gấp ba lần. So với phiên trước. Đồng thời, chỉ số UPCoM giảm nhẹ 0,24 điểm xuống 30,74 điểm sáng nay. Khối lượng giao dịch trước giờ nghỉ trưa đạt 62.750 cổ phiếu, tương đương hơn 352 triệu đồng.

    Leave Your Comment Here