Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Mặc dù thuộc phân khúc máy tính xách tay phổ thông nhưng Aspire 5 vẫn được ưu ái trang bị cho thiết kế vỏ nhôm mỏng nhẹ và được trang bị công nghệ cao cấp của dòng máy.

Về thiết kế ngoại hình, so với vỏ nhựa của phiên bản trước, thiết kế của Aspire 5 sử dụng vỏ kim loại chắc chắn. Kết cấu tổng thể của máy được nhà sản xuất cập nhật mới, với độ dày chỉ 17,95 mm và trọng lượng chỉ 1,5 kg. Máy khi được bỏ trong ba lô, cặp học sinh sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và gọn nhẹ.

Vỏ máy tính xách tay được làm bằng nhôm sọc.

Phần bên phải đã thay đổi Hướng hiện tại là phần khung viền màn hình được Acer làm mỏng mang đến không gian làm việc thoáng hơn trước. Giống như các máy khác của Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể sử dụng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy khác nhau, bao gồm xem phim độ phân giải cao, Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và thực hiện các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh suốt cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ, cho phép người dùng làm việc hay chơi game trong thời gian dài. — Vì sự tồn tại của thiết bị này nên nó cũng là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ. Nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10 cho sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ tối thiểu là 256 GB SSD và tối đa là 1 TB SSD (như cấu hình tiêu chuẩn của cấu hình Aspire 5), dùng để xử lý mọi tác vụ nhanh hơn ổ cứng truyền thống. Thậm chí từ lâu, Acer Aspire 5 vẫn dành đầy đủ số cổng kết nối cho người dùng, một số kết nối vốn chỉ có trên các thiết bị cao cấp hơn. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI với hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng cho Ethernet và một bộ cấp nguồn Hải cảng. Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một nâng cấp tốt từ phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình để bảo vệ đôi mắt của chủ nhân khi làm việc và học tập trong thời gian dài. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng giúp tăng cường màu sắc sống động của màn hình.

Hiện giá bán lẻ của Aspire 5 dao động từ 11,99 – 17,99 triệu đồng, tùy từng model. Hình ảnh và sự tồn tại của các nhà phân phối sản phẩm Hồng Á trên cả nước.

    Leave Your Comment Here