Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0. Chuyên gia ô tô, xe máy người Australia cho rằng, President sẽ là mẫu xe nổi bật nhất của VinFast, là chiếc xe từng được trưng bày tại showroom. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Geneva Motor Show 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0, nhưng một số sửa đổi đã được thực hiện để tạo ấn tượng đặc biệt.

Về ngoại thất, vừa tiết lộ Tempo theo báo cáo của Indonesia, Chủ tịch VinFast được trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, trên thân có nhiều đường gân nổi, trên nắp capo có thêm một hốc gió lớn, các chi tiết kim loại được phủ bóng sang trọng. Đồng vàng. — Vẻ ngoài của chủ tịch có những chi tiết vàng vàng.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe dưới mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin mà tờ Carspiritpk cung cấp, để xe đạt vận tốc 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ tăng độ cứng cho kết cấu xe và giảm trọng lượng tổng thể.

VinFast đã thành lập Viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển các dây chuyền sản xuất xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với những gì mà VinFast đã làm được tại Úc, và những chiếc xe điện và xe dành cho tổng thống dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, có lẽ mọi người sẽ thích và mong đợi đưa những chiếc xe này ra thị trường”, trang web về ô tô cho biết.

Tên sau xe bằng đồng thau. Tờ “Auto News” phiên bản châu Âu dự đoán chủ tịch VinFast sẽ là siêu phẩm siêu sang của công ty Việt Nam, cùng phân khúc với các mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7. VinFast dường như đang đi cùng hướng với Tesla về phát triển sản phẩm, đối tượng hướng đến là một nhóm người cụ thể và đã tạo ra những xu hướng mới. Với mẫu xe này, VinFast có thể hướng đến những khách hàng thành đạt, những thương gia.

Chủ tịch VinFast dự kiến ​​sẽ đưa ra thị trường vào tháng 9. Sản lượng giới hạn 500 xe và giá bán khoảng 6,7 tỷ đồng. –Tuấn Vũ (bộ)

    Leave Your Comment Here