Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Chuyên gia ô tô, xe máy người Úc cho rằng Chủ tịch PinFast sẽ là mẫu xe nổi bật nhất của VinFast, là mẫu xe từng được trưng bày tại showroom. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Geneva Motor Show 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0, nhưng một số chi tiết được thay đổi để tạo ấn tượng đặc biệt. Chủ tịch VinFast được trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, với nhiều đường gân nổi trên thân xe, hốc gió lớn trên nắp capo, các chi tiết kim loại được mạ vàng đồng sang trọng. — Vẻ ngoài của chủ tịch có những chi tiết vàng vàng.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin từ tờ Carspiritpk cung cấp, để xe đạt tốc độ 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ tăng độ cứng cho kết cấu xe và giảm trọng lượng tổng thể.

Việc VinFast thành lập Viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển dây chuyền sản xuất xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với những gì VinFast đã làm được tại Úc, cùng những chiếc xe điện và xe tổng thống dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, có lẽ mọi người sẽ thích và mong đợi đưa những chiếc xe này ra thị trường.” -Tên xe mặt sau bằng đồng.

Trên các tờ báo của Indonesia, nhiều cuộc thảo luận và đánh giá về các phân khúc thị trường mà mô hình nhắm đến đã được thực hiện. Phiên bản “Tin tức ô tô” dự đoán của chủ tịch VinFast sẽ là siêu phẩm siêu sang của công ty Việt Nam, cùng phân khúc trên thị trường với các mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7.

Độc giả trong bài báo của Paultan’s nhận xét rằng, Chủ tịch VinFast dường như đang đi cùng hướng với Tesla trong việc phát triển sản phẩm, hướng đến những nhóm đối tượng cụ thể và tạo ra xu hướng mới. Thông qua mẫu xe này, VinFast có thể hướng đến những khách hàng thành đạt. doanh nhân. Sản xuất giới hạn 500 chiếc, giá bán khoảng 600 triệu đồng (khoảng 7 tỷ đồng).

    Leave Your Comment Here