Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Tuy là sản phẩm laptop dân dụng nhưng Aspire 5 vẫn được hãng ưu ái cho thiết kế vỏ nhôm mỏng, nhẹ và trang bị công nghệ cao cấp của dòng máy. Về thiết kế, so với phiên bản vỏ nhựa trước đây, thiết kế của Aspire 5 sử dụng vỏ kim loại chắc chắn. Kết cấu tổng thể của máy được nhà sản xuất cập nhật mới với độ dày chỉ 17,95 mm và trọng lượng chỉ 1,5 kg giúp máy trở nên gọn gàng hơn. Khi mang máy trong ba lô hoặc giỏ xách, điều này mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và gọn nhẹ.

Vỏ của máy tính xách tay được làm bằng nhôm sọc. Giảm béo Acer giúp khu vực làm việc trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết. Cũng như các máy Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể dùng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy khác nhau, bao gồm xem phim độ phân giải cao, Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và thực hiện các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định Vì sở hữu nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá nên thiết bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ SSD tối thiểu 256 GB (SSD tối đa 1 TB) trên cấu hình Aspire 5 là cấu hình tiêu chuẩn trên cấu hình Aspire 5, dùng để xử lý mọi tác vụ nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống. Ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài, Acer Aspire 5 vẫn có thể dành đầy đủ số cổng kết nối cho người dùng, thậm chí chỉ một số thiết bị cao cấp hơn mới sử dụng được một số kết nối vốn nhất định. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng Ethernet và cổng nguồn . Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một nâng cấp tốt so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng giúp tăng cường màu sắc sống động của màn hình.

Theo phiên bản cấu hình, giá bán lẻ hiện tại của Aspire 5 dao động từ 11,99 – 17,99 triệu đồng. Và trưng bày hình ảnh tại các nhà phân phối sản phẩm Acer trên toàn quốc.

Baoan

    Leave Your Comment Here